Khóa học dạy con siêu trí nhớ – Nguyễn Phùng Phong – Giúp con tiến bộ hẳn lên. Muốn con học giỏi đọc ngay bài viết

chia sẻ bởi Ngọc Hiệp

Lang thang trên mạng nhiều ngày cũng thấy nhiều bạn kêu than quá trời về việc học của con mình.

Đối với nhiều đứa trẻ thì việc học có vẻ thật cực khổ và gian nan. Nếu thấy con mình học hành không đến nơi đến chốn thì phận làm cha mẹ cũng sẽ không tránh khỏi bị áp lực phải không? Vậy làm sao để trẻ có một trí nhớ tốt, chú tâm, yêu thích và tự giác học bài hơn?

Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc sẽ học cùng con hay chưa? Nếu thực sự quyết tâm muốn con mình học tốt hơn thì mình nghĩ bản thân cha mẹ phải cùng con học mới được. Đây là một khóa học online có thể giúp con cải thiện trí nhớ rất tốt.

Đó là khóa học dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia Nguyễn Phùng Phong.

Vậy sau đây chúng ta hãy cùng đánh giá khóa học dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia xem có thực sự chất lượng như lời đồn không nhé.

Nếu lười đọc tiếp, bạn có thể xem chi tiết khóa học ngay và luôn:

khóa học trẻ biếng ăn
Hoặc để lại thông tin để được tư vấn ngay và luôn:

 

 

Khóa học dạy con siêu trí nhớ

Tại sao lại phải dạy con siêu trí nhớ?

Rất nhiều bạn đã mua khóa học này với mong muốn cải thiện trí nhớ cho con. Bởi vì:

Con học bài lâu thuộc, học trước quên sau

Không hiểu sao trẻ xem gì, chơi gì, ăn gì đều nhớ nhanh lắm nhưng mỗi việc liên quan đến học hành là không nhớ gì cả. Đầu óc như trên mây, dạy trước quên sau.

Đó là do bạn dạy con học chưa đúng cách. Bạn chưa biết cách dạy con có một trí nhớ siêu phàm khi học bài. Mà chỉ bắt con học thuộc lòng một cách máy móc. Và tăng thời gian học của con lên để ép con học thật nhiều.

Như vậy, hiệu quả trong việc học của con sẽ ngày càng xấu tệ, con ngày càng chán ghét việc học. Nếu như con biết được một cách học bài nhanh thuộc nghĩa là biết vận dụng bộ não của mình làm sao để có được một siêu trí nhớ. Thì con sẽ ham học và thấy yêu việc học hơn.

Thông tin cơ bản về khóa học

 • Hình thức học: Học qua video, học online 100%
 • Thời lượng học: 5 giờ
 • Giáo trình: 19 bài giảng
 • Sở hữu khóa học: Trọn đời, học đi học lại bất cứ lúc nào
 • Cấp chứng nhận hoàn thành: Có. Ai đang làm trong lĩnh vực mẹ và bé có thể học để hỗ trợ công việc của mình cũng rất tốt.
 • Giảng viên: Nguyễn Phùng Phong

Bạn có thể xem qua video giới thiệu khóa học

https://youtu.be/uN2vsQgoT5I

Nếu thấy hay có thể vào xem chi tiết khóa học luôn:

khóa học trẻ biếng ăn

Khóa học dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia có gì hay?

Đây là một khóa học nuôi dạy con khá hữu ích với những bí quyết giúp bé nhàn nhã hơn trong việc học.

 • Khai thác tất cả các tiềm năng của não bộ.
 • Rèn kỹ năng tư duy để kích thích não bộ hoạt động hết công suất.
 • Giúp con học bài thuộc ngay tại lớp, giảm thời gian học và áp lực cho con.
 • Khóa học còn giúp con có thể ghi nhớ 100 từ vựng tiếng anh mỗi ngày.
 • Học cách tính nhẩm nhanh chóng
 • Ham học và không còn áp lực quá nhiều với việc học hành
 • Giúp con tự giác và tự tin học tập

Khóa học này dành cho ai?

Nhiều bạn vẫn không biết khóa học này dành cho ai? Khóa học dành cho cha mẹ hay dành cho con?

Theo tìm hiểu của mình thì đây là khóa học dành cho cả cha mẹ và các con nha.

Đánh giá khóa học dạy con siêu trí nhớ

Vì sao cha mẹ cần học khóa học này?

Đây là khóa học dạy con, vậy ba mẹ không học thì làm sao dạy được con? Có chuyên gia dạy con rồi, ba mẹ cần gì dạy nữa? Là một suy nghĩ sai lầm.

Thứ nhất: ba mẹ học cùng con sẽ giúp con nhanh hiểu bài hơn. Cả ba mẹ và con cùng thảo luận để bài học thêm thú vị.

Thứ 2: Ba mẹ cần học để hiểu sau đó có thể giảng giải lại cho con sẽ giúp trẻ tiếp thu nhanh hơn. Vì nếu trẻ còn nhỏ sẽ rất không biết cách tự học mà cần có ba mẹ dạy kèm trực tiếp.

Khóa học này dành cho trẻ

Tất nhiên khóa học là các kĩ năng giúp bé có một siêu trí nhớ. Và bé chính là đối tượng cần phải học. Ba mẹ sẽ là trung gian giúp con tiếp cận những kiến thức và áp dụng nó một cách tốt nhất.

Tóm lại đây là khóa học mà cả ba mẹ và các bé đều phải học để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Tìm hiểu về tác giả của khóa học

Đây là khóa học của thầy Nguyễn Phùng Phong. Trước đó khi chưa tìm hiểu về các khóa học làm cha me, nuôi dạy con thì mình cũng không biết Nguyễn Phùng Phong là ai đâu? Nhưng hôm nay thì đã biết rồi. Và đã Follow trên Facebook.

Lý lịch nguyễn phùng phong

Lý lịch trích ngang của thầy như sau

 • Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới đầu tiên của Việt Nam
 • Chủ tịch Tổ chức Trí nhớ Việt Nam
 • HLV Trưởng Đội tuyển Siêu trí nhớ Việt Nam
 • Viện phó Viện Kỷ lục Việt Nam
 • Tiến sĩ danh dự tại Đại học Kỷ lục (World Records University)
 • Đại diện Viện Não bộ Thế giới tại Việt Nam
 • Đại diện Khảo thí của Hội đồng Siêu trí nhớ Thế giới Tại Việt Nam
 • Trọng Tài Siêu Trí Nhớ Thế Giới
 • Chủ tịch HĐQT tại TÂM TRÍ LỰC
 • Tác giả khóa học OUTLIERS CAMP, BECOME INSPIRER
 • Chủ tịch Tổ chức Trí nhớ Việt Nam

Thầy có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển tiềm năng con người.

Nhìn vào số lượng học viên của thầy cũng thấy khủng phết nhỉ? Đánh giá thì chủ yếu 5*. Đây là số liệu mình lấy trên Unica. Không biết có bị fake chút nào không nữa.

 nguyễn phùng phong là ai

Tuy nhiên thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, mình nghĩ vậy, vì quan trọng vẫn là nội dung khóa học dạy con siêu trí nhớ liệu có hiệu quả không.

Nội dung khóa học Dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia

Dưới đây là những tóm tắt về nội dung khóa học này. Các bạn nên đọc thật kĩ để biết nội dung của nó gồm những gì, có thực sự cần thiết và là thứ bạn đang cần hay không?

Nội dung khóa học dạy con siêu trí nhớ

Theo cá nhân mình:

Nội dung khóa học gồm 3 phần chính:

1. Luyện tập thói quen siêu trí nhớ

2. Thực hành siêu trí nhớ

3. Con đường trở thành kỷ lục gia

Nội dung này khá ok khi nó đi từ việc phân tích, luyện tập những thói quen để có được trí nhớ tốt. Sau đó mới đến phần thực hành và kết quả thu được như thế nào chính là con đường để trở thành một kỷ lục gia.

Nội dung khá bài bản và logic. Có lý thuyết và thực hành đầy đủ. Về cơ bản thấy vậy là ổn rồi. Không như các khóa học được chia sẻ miễn phí trên Youtube, không bài bản nên nếu tự học thực sự rất khó nắm bắt được điểm cốt lõi của vấn đề. Có lẽ vì thế nên đồ mất phí nó vẫn khác đồ miễn phí phải không các bạn.

Học thử miễn phí xem sao

Một cái hay về các khóa học trên Unica là được học thử miễn phí 1 vài đoạn các bạn ạ. Nếu vậy tại sao chúng ta không học thử nhỉ? Xem trước một đoạn xem có chất lượng không? Xem thầy giảng bài có dễ hiểu và truyền được cảm hứng học tập hay không.

Bạn kích vào nút: “Học thử miễn phí phía dưới để vào trang khóa học trên Unica và tìm xuống phần nội dung có chữ học thử thì kích vào để xem nhé.

học thử miễn phí

Đánh giá khóa học dạy con siêu trí nhớ qua nhận xét của học viên

Một vấn đề nữa mình muốn nêu ra ở đây khi bạn đánh giá khóa học siêu trí nhớ là xem xét các nhận xét của học viên đã từng học.

Dưới đây là những nhận xét của học viên đã từng mua khóa học trên Unica.

đánh giá khóa học dạy con siêu trí nhớ từ học viên

Bạn có thể dựa vào những review khóa học dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia ở trên để tham khảo xem chất lượng khóa học đó như thế nào.

Những đánh giá này hoàn toàn là của những người đã từng mua khóa học trên Unica. Cũng giống như trên Shopee, khi bạn mua sản phẩm và hoàn thành thanh toán thì bạn mới có quyền đánh giá sản phẩm ấy.

Khóa học dạy con siêu trí nhớ giá bao nhiêu?

Giá gốc của khóa học hiện tại là 900.000đ. Nhưng ở thời điểm mình đang viết bài này thì giá đang được giảm 45%, giá chỉ còn 499.000đ

Nhưng không biết hiện tại khi các bạn đọc được bài viết này thì giá như thế nào rồi. Hãy thử vào xem còn được giảm giá không?

khóa học trẻ biếng ăn

Chia sẻ mã giảm giá khóa học Dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia 40%

Vì hay mua khóa học trên Unica nên mình được tặng một mã giảm giá Unica.

Mã giảm giá đó là: MX888

Mã này được sử dụng trọn đời, dành cho bất kì khóa học nào và cũng không quy định thời gian. Vì Unica muốn truyền thông 0 đồng sản phẩm của mình nên tặng mã giảm giá cho khách hàng thân thiết. Để họ có thể giới thiệu cho cả người thân bạn bè, người quen của họ biết đến và mua thêm nhiều khóa học khác của Unica đấy mà. Vì thế nếu cần bạn cứ sử dụng mã MX888 thoải mái nhé.

Bạn có thể nhập mã: MX888 vào phần nhập mã giảm giá trên trang khóa học của Unica. Hoặc kích vào “nhận ưu đãi” phía dưới để tự động được giảm tối thiểu 40%.

nhận ưu đãi mã giảm giá unica

Có nên mua khóa học dạy con siêu trí nhớ hay không?

Từ những đánh giá về khóa học dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia Nguyễn Phùng Phong trên. Có lẽ bạn cũng dã phần nào nắm được sơ bộ về khóa học rồi. Vậy yếu tố nào khiến bạn còn phân vân có nên mua khóa học dạy con siêu trí nhớ này nữa?

Giá khóa học quá đắt?

Đây là ý kiến của cá nhân mình thôi nhé:

Nhìn trực quan thì 900.000đ (giá gốc) cho 1 khóa học online với thời lượng 5 tiếng. Có vẻ cũng khá chát. Nhưng mình đã chia sẻ cho bạn mã giảm giá MX888 40% rồi nên giá đã giảm đi gần 1 nửa. Coi như cũng không còn đắt lắm.

Tuy nhiên, việc đắt rẻ không nằm ở việc khóa học đó bao nhiêu tiền. Mà nằm ở việc bạn có học được gì từ khóa học đó không? Nếu bạn học được nhiều điều và áp dụng được cho con rèn luyện siêu trí nhớ hiệu quả thì với 900k, thậm chí hơn thế nữa nó đều rẻ.

Còn nếu bạn không học được gì từ khóa học thì 1 xu mình cũng thấy nó đắt nha các bạn.

Nên khi quyết định mua khóa học thì phải quyết tâm thực sự, học thật, học đi học lại để hiểu được thì thôi. Nói chung là phải kiên trì thì mới có thành quả. Đừng mua xong xem một 1 lần rồi bỏ thì phí tiền lắm.

Toán tư duy lớp 1

Lo sợ khóa học không chất lượng?

Như mình đã nói ở trên. Chất lượng khóa học 1 phần do giảng viên truyền đạt còn phần lớn do tinh thần, trách nhiệm của học viên. Bởi sao cùng 1 lớp học, 1 cô giáo dạy mà trong lớp lại có người học giỏi, có người học dốt?

Vì thế trước khi mua hãy xác định học nghiêm túc và quyết tâm đến cùng. Mình mất tiền mình phải có được cái gì đó. Trừ khi bạn biết tất cả những gì giáo viên giảng và cũng đã áp dụng đúng như thế rồi mà không hiệu quả thì mới thực sự khóa học kém chất lượng.

Còn nếu bạn học 1 cách hời hợt, thích học, chán bỏ, học mỗi lí thuyết không chịu thực hành. Thì lỗi là do bạn. Bạn mất tiền oan là đáng lắm.

Nhận tư vấn về khóa học ngay và luôn:

Kết luận

Những đánh giá khóa học dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia Nguyễn Phùng Phong trên đây, không biết có giúp ích được cho các bạn trong vấn đề ra quyết định nên hay không nên mua khóa học này?

Dù mua hay không thì bạn cũng hãy công tâm đánh giá, nhìn nhận và xem xét thật kĩ nhé.

Chúc các bạn có được những phương pháp dạy con thành tài. Hãy cùng chia sẻ với mọi người những kinh nghiệm Học làm cha mẹ tốt nhất để giúp con yêu phát triển toàn diện. Cùng nhau kết bạn, cùng nhau chia sẻ vấn đề của chị em mình. Là điều mình mong muốn từ các độc giả của Momxinh.net.

Cảm ơn các bạn vì đã dành thời gian đọc blog của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Gợi ý dành cho bạn:

Khóa học ghi chép thông minh thuộc bài tại lớp Giúp con học bài nhanh thuộc, học ít hiểu nhiều

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Theo quan điểm của cá nhân mình thì không có một loại “sữa bột pha sẵn tốt nhất hiện nay” mà có

đọc ngay

Dạo gần đây có rất nhiều mẹ inbox hỏi mình về các loại sữa bầu tốt nhất hiện nay. Mình thực sự

đọc ngay

Con gái đã đến tuổi đi học. Mình lại có muôn vàn những nổi lo mới. Trong đó có một vấn đề

đọc ngay

Đã gần 5 năm kể từ lần đầu tiên chuyển phôi. Nay con gái đã gần 4 tuổi rùi, giờ mình lại

đọc ngay

Trong bài viết trước mình đã chia sẻ quan điểm về việc tập Yoga cho nam và những lợi ích của nó

đọc ngay

Hôm nọ vừa mua khoá học tập yoga tại nhà của Nguyễn Hiếu. Về nhà tập được mấy hôm thì anh chồng

đọc ngay
Bí kíp

Chia sẻ Miễn phí

Cách nuôi dạy con trưởng thành mọi mặt của bà mẹ thông thái

ankara escort
bahis10bets.com betvole1.com casinomaxi-giris.com interbahis-giris1.com klasbahis1.com mobilbahisguncelgiris1.com piabetgiris1.com tipobettgiris.com tumbetgiris1.com betboro 1xbet giriş
antalya bayan escort
Free Porn
Free Porn
Ev depolama Ucuz nakliyat teensexonline.com
>