Khóa học làm cha mẹ Pacoach Harry Trịnh – Khóa học dạy con tốt nhất hiện nay

chia sẻ bởi Ngọc Hiệp

Trong bài viết trước mình có chia sẻ với các bạn về vấn đề: Học làm cha mẹ. Và cũng có gợi ý về khóa học làm cha mẹ Pacoach của thầy Harry Trịnh trên Unica.

Mình thấy đây là một khóa học kỹ năng làm cha mẹ rất hữu ích cho những bạn nào đang chuẩn bị hoặc mới lần đầu làm cha mẹ. Các bạn cũng biết tầm quan trọng của việc con cái được dạy dỗ trong  một môi trường tốt sẽ có thể phát triển tốt cả về tinh thần lẫn thể chất.

Vậy một cha mẹ tốt cần phải làm gì để nuôi dạy con mình hiệu quả?

Hãy cùng mình đánh giá khóa học Pacoach Học làm cha mẹ để biết có nên đầu tư mua khóa học này không nhé.

Khóa học làm cha mẹ Pacoach

Giới thiệu về khóa học làm cha mẹ Pacoach 

Khóa học được bán trên Unica là hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên.

Khoá học dạy con cung cấp những kiến thức cơ bản nhất mà một người làm cha mẹ bắt buộc phải biết trong quá trình nuôi dạy con nên người. Đó là: Thiết lập môi trường gia đình làm nền tảng cho sự phát triển của trẻ; hiểu về não bộ và tâm lý trẻ; hiểu được trí thông minh, tính cách và cảm xúc của trẻ…

Sơ lược về khóa học

 • Hình thức học: Học qua video, học online 100%
 • Thời lượng học: 5 giờ 4 phút
 • Giáo trình: 41 bài giảng
 • Sở hữu khóa học: Trọn đời (Nghĩa là mua 1 lần học mãi mãi)
 • Cấp chứng nhận hoàn thành: Có (Cái này thuận lợi cho những ai đang làm trong lĩnh vực mẹ và bé).
 • Giảng viên: Harry Trịnh

Video giới thiệu khóa học làm cha mẹ:

Bạn hãy xem qua video ngắn giới thiệu về khóa học. Và cũng để xem mặt giảng viên là ai? Giọng nói, cách giảng dạy có truyền cảm hứng hay thu hút hay không?

https://youtu.be/ZXjMmTXbmnI

Bạn có thể xem chi tiết khóa học nếu đã bị ấn tượng bởi phần mở đầu:

khóa học trẻ biếng ăn

Hãy xem người dạy chúng ta trong khóa học là ai?

Người sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt khóa học chính là thầy Harry Trịnh.

Harry Trịnh là một trong những chuyên gia huấn luyện và phát triển con người. Thầy là người có niềm đam mê về giáo dục và nghiên cứu con người.

Một số khóa huấn luyện mà thầy từng làm giảng viên như:

 • Pacoach (Học làm cha mẹ)
 • Colove (Để hôn nhân mãi là tuần trăng mật)
 • Wordlove (Sức mạnh ngôn từ)
 • Percoach (khai mở tiềm năng nhân sự),
 • Work up (Đột phá nhân sự)
 • Bizman (Tinh thần và năng lực doanh nhân)…

Là tác giả của:

 • Bộ câu hỏi quyền năng dành cho trẻ em
 • Bộ câu hỏi quyền năng dành cho cha mẹ

Khóa học làm cha mẹ Pacoach từng được Harry Trịnh dạy 5 khóa trực tuyến cho hàng trăm phu huynh. Giúp họ thay đổi cách nuôi dạy con để mang lại hiệu quả phát triển tốt cho con và gia đình thêm hạnh phúc.

Phiên bản Pacoach – Học làm cha mẹ online được thầy ghi lại thành video khóa học với mong muốn có thể đem kiến thức kinh nghiệm của mình truyền tải tới nhiều người hơn nữa.

Xem ra sơ yếu lí lịch của thầy trông cũng ổn nhưng không biết chất lượng khóa học online sẽ như thế nào. Chúng ta hãy tiếp tục review khóa học làm cha mẹ Pacoach xem như thế nào nhé.

khóa học dành cho cha mẹ

Nội dung khóa học gồm những gì?

Sau khi xem qua về giới thiệu khóa học, thông tin giảng viên thì phần quan trọng tiếp theo là nội dung khóa học. Giảng viên sẽ dạy những gì trong khóa học này? Những điều đó có thực sự mang lại lợi ích cho cha mẹ hay không? Phải biết mình chuẩn bị học gì và tầm quan trọng của nó thì bạn mới nên mua.

Dưới đây là nội dung khóa học làm cha mẹ Pacoach của thầy Harry Trịnh, bạn hãy xem qua nhé:

Nội dung khóa học Pacoach làm cha mẹ

Nội dung khóa học nuôi dạy con của thầy Harry Trịnh có một số phần chính như:

 1. Tư duy mới trong vai trò làm cha mẹ

2. Những hiểu biết BẮT BUỘC khi làm cha mẹ TỐT

3. Hiểu về ngôn ngữ tình yêu

4. Trí thông minh đa dạng

5. Nhận biết nhóm tính cách

6. Trí thông minh cảm xúc

7. Phần kết

Mình thấy đây đều là những điều khá quan trọng và là cốt lõi các vấn đề mà cha mẹ nào cũng cần phải biết.

Hãy học thử một đoạn xem sao

Đánh giá khóa học làm cha mẹ Pacoach qua việc học thử miễn phí

Các khóa học nuôi dạy con trên Unica đều có ưu đãi cho học viên trước khi mua đó là Học thử miễn phí.

Bạn hãy truy cập vào trang khóa học bằng cách kích vào nút : “Học thử miễn phí” bên dưới. Sau đó tìm phầm nội dung có chữ “học thử” để xem nhé.

học thử miễn phí

Học thử khóa học biếng ăn là dĩ vãng

Bạn sẽ học được gì qua khóa học này?

Kết quả thu được sau khi học xong khóa học kỹ năng làm cha mẹ này thì bạn sẽ thu được những điều bổ ích gì và có áp dụng nó vào thực tế không?

 • Hiệu quả to lớn nhất đó là giúp các bậc cha mẹ biết tạo nên một gia đình hạnh phúc cùng con cái.
 • Hiểu được phương pháp dạy con bằng câu hỏi
 • Hiểu được ngôn ngữ tình yêu, khả năng thiên bẩm, tính cách của con
 • Tự tin trên hành trình làm cha mẹ

Nếu kết quả đúng như trên thì mình nghĩ rất đáng để đầu tư tiền của, thời gian công sức để học và thực hành nha bạn. Vì nếu muốn trở thành cha mẹ thành công bạn cũng phải vất vả rèn rủa chứ không thể tự nhiên mà thành được đâu.

Review khóa học làm cha mẹ của thầy Harry Trịnh qua nhận xét của học viên

Ý kiến và phản hồi của người đi trước rất là quan trọng. Những người đã từng mua và học xong khóa học này trên Unica sẽ có những nhận xét về khóa học. Từ đó giúp người mua có được những ý kiến khách quan nhất.

Hãy xem họ nói gì về khóa học dạy con đúng cách này:

khoa-hoc-nuoi-day-con-Pacoach-Hoc-lam-cha-me

Tuy nhiên, có một điều bạn cần phải hiểu. Đó là đừng chỉ nhìn vào những thứ tốt đẹp trước mắt và hiệu ứng đám đông để a rua theo họ. Ý kiến của người khác chỉ mang tính chất tham khảo. Để đánh giá khóa học Làm cha mẹ có hữu ích thực sự với bản thân bạn hay không phải dựa vào tất cả những yếu tố từ giới thiệu khóa học, nội dung, giảng viên, nhận xét học viên… Chứ không chỉ riêng một mục nào cả.

Bởi vì một khóa học có hay không còn tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Về những kiến thức bạn đã biết và chưa biết. Hãy xem bạn còn cần bổ sung thêm kiến thức gì và nội dung khóa học có đảm bảo được điều đó không…

Hãy luôn có cái đầu tỉnh táo trước khi quyết định làm điều gì.

Giá khóa học làm cha mẹ là bao nhiêu?

Một điều mà ai ai cũng quan tâm là giá khóa học làm cha mẹ Pacoach là bao nhiêu?

Giá gốc của khóa học là 2.000.000. Nhưng hiện tại ở thời điểm mình viết bài này thì nó đang được khuyến mại 56%. Nên giá chỉ còn: 888.000đ. Con số thật là đẹp.

Bạn nào quan tâm thì vào xem giá còn được khuyến mại không nhé.

khóa học trẻ biếng ăn

Mức giá này đắt hay rẻ?

Thực sự để đánh giá nó đắt hay rẻ là rất khó. Bởi tri thức là thứ không thể cân đo đong đếm được bằng tiền.

Giá khóa học sẽ đắt nếu như:

Bạn bỏ ra 888.000đ chỉ với 5 giờ 4 phút học. Học xong bạn không thu được gì? Kết quả bạn thấy thầy dạy thật nhàm chán và bạn không áp dụng được gì cả. Vậy thì khóa học này không phải là đắt nữa mà là rất rất đắt.

Giá khóa học dành cho cha mẹ sẽ rẻ nếu như:

Bạn học được các kiến thức làm cha mẹ bổ ích, tâm đắc và kiên trì áp dụng nó vào thực tế để nuôi dạy con theo đúng phương pháp thầy đã dạy. Bạn thu được những kết quả không ngờ. Giúp bạn hiểu và dạy con nhàn nhã, hiệu quả hơn. Vậy thì đây quả thực là một khóa học tuyệt vời. Với giá đó là quá rẻ chứ không phải rẻ bình thường.

Do đó, tùy vào từng người cảm nhận. Và cả thái độ học hành của người đó. Bạn có kiên trì học và thực hành hay không? Có áp dụng đúng phương pháp không?…

khóa học làm cha mẹ

Có nên mua khóa học làm cha mẹ Pacoach hay không?

Theo mình, để biết bản thân có nên mua khóa học này hay không bạn phải tự trả lời được 2 câu hỏi dưới đây:

Bạn có quyết tâm học để trở thành cha mẹ tốt hay không?

Việc bạn tham gia bất cứ một khóa học hay huấn luyện nào cũng cần có sự quyết tâm cao độ để đạt được hiệu quả. Như việc mình có mua một số khóa học tiếng anh về để học. Nhưng mình đã không hạ quyết tâm và theo đuổi đến cùng.

Kết quả là mình thất bại. Nhưng đó không phải do khóa học không chất lượng mà do bản thân mình chưa thực sự quyết tâm để học. Thế nên, mấy khóa học đó lại phải cất đi, khi nào hạ đủ quyết tâm thì lôi ra học lại.

Nên thái độ học quyết định 80% sự thành công của một khóa học. Nhiều người hay đổ lổi khóa học kém chất lượng. Nhưng bản thân đã tự nhìn lại mình xem có cố gắng và thực sự đã làm tốt mọi thứ trong khóa học chưa.

Bạn đã xem xét kĩ những review, đánh giá về khóa học làm cha mẹ?

Những đánh giá về khóa học cũng rất quan trọng. Nó giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất. Trước khi đưa ra quyết định có nên xuống tiền mua nó hay không? Bạn phải biết nó có nội dung hữu ích với mình hay không? Và những người khác đang nói gì về nó…

Tổng kết lại, bạn cần sáng suốt và thông minh hơn trong quá trình lựa chọn mua một khóa học làm cha mẹ tốt. Cân nhắc kĩ để số tiền mình bỏ ra không trở nên vô nghĩa. Vì ngoài việc trang bị kiến thức cho cha mẹ thì vẫn cần tiền để lo việc ăn, ở học hành cho con. Nên dù ít hay nhiều cũng là mồ hôi, nước mắt của cha mẹ.

Cách làm cha mẹ tốt

Chia sẻ mã giảm giá Unica tối thiểu 40%

Unica rất thích tặng mã giảm giá cho khách hàng thân thiết. Giống như việc bạn đi siêu thị thì được làm miễn phí thẻ thành viên để mỗi lần thanh toán được giảm giá ấy.

Mã giảm giá Unica của mình là: MX888 với mức giảm tối thiểu 40%/ giá gốc. Áp dụng cho tất cả các khóa học. Và dùng được cho nhiều người.

Bạn có thể sử dụng mã này để mua khóa học dành cho cha mẹ Pacoach. Nếu đã hết chương trình giảm giá 56% thì bạn được giảm 40%. Unica sẽ áp dụng mức giảm giá cao nhất cho bạn.

Bạn có thể nhập mã: MX888 vào phần nhập mã giảm giá trên Unica. Hoặc click vào “Nhận ưu đãi” phía dưới để hệ thống tự động giảm giá cho bạn mức tối đa nhất.

nhận ưu đãi mã giảm giá unica

Những chia sẻ về việc đánh giá khóa học làm cha mẹ của Harry Trịnh trên đây hoàn toàn là ý kiến chủ quan của mình. Bạn nên cân nhắc kĩ trước khi nghĩ đến việc mua khóa học.

Chúc các bạn sẽ là những bậc cha mẹ tốt giúp con phát triển toàn diện và có một gia đình thật là hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm:

Gợi ý dành cho bạn:

Cách làm bánh rán Doremon không nhân bằng bột mì đơn giản mà ngon xỉu

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Theo quan điểm của cá nhân mình thì không có một loại “sữa bột pha sẵn tốt nhất hiện nay” mà có

đọc ngay

Dạo gần đây có rất nhiều mẹ inbox hỏi mình về các loại sữa bầu tốt nhất hiện nay. Mình thực sự

đọc ngay

Con gái đã đến tuổi đi học. Mình lại có muôn vàn những nổi lo mới. Trong đó có một vấn đề

đọc ngay

Đã gần 5 năm kể từ lần đầu tiên chuyển phôi. Nay con gái đã gần 4 tuổi rùi, giờ mình lại

đọc ngay

Trong bài viết trước mình đã chia sẻ quan điểm về việc tập Yoga cho nam và những lợi ích của nó

đọc ngay

Hôm nọ vừa mua khoá học tập yoga tại nhà của Nguyễn Hiếu. Về nhà tập được mấy hôm thì anh chồng

đọc ngay
Bí kíp

Chia sẻ Miễn phí

Cách nuôi dạy con trưởng thành mọi mặt của bà mẹ thông thái

deneme bonusu padişahbet padişahbet padişahbet
Free Porn
Cialis
Cialis Fiyat
Free Porn
Cialis
Cialis Fiyat
ankara escort
bahis10bets.com betvole1.com casinomaxi-giris.com interbahis-giris1.com klasbahis1.com mobilbahisguncelgiris1.com piabetgiris1.com tipobettgiris.com tumbetgiris1.com betboro 1xbet giriş
antalya bayan escort
Free Porn
Free Porn
Ev depolama Ucuz nakliyat teensexonline.com
>