Đánh giá Khóa học nuôi dạy con ngoan, khỏe, thông minh từ các Chuyên gia hàng đầu

chia sẻ bởi Ngọc Hiệp

Các bạn nghĩ sao về các khóa học nuôi dạy con?

Như ngày xưa, cái thời ông bà bố mẹ mình nuôi dạy con sao mà dễ thế. Có thể nuôi 5-10 đứa cũng vô tư. Nhưng hiện nay các bậc cha mẹ trẻ mới 1-2 nhóc thôi là đã la oai oái lên rồi.

Bản thân mình lần đầu làm mẹ cũng vậy. Không chút kinh nghiệm, không chút kĩ năng? Thực sự mà nói phải chật vật và khó khăn kinh khủng. Còn bạn thì sao?

khóa học dạy con đúng cách

Những khó khăn khi nuôi dạy trẻ

Mình liệt kê một số khó khăn trong việc nuôi dạy con mà mình gặp phải. Mình nghĩ chắc chắn bạn cũng sẽ không thể tránh khỏi.

Khó khăn vì kém hiểu biết

Không chỉ trong vấn đề nuôi dạy con mà mọi vấn đề trong cuộc sống, xã hội. Nếu bạn là người hiểu biết, nắm bắt thông tin tốt, nhanh nhạy, thông mình thì đảm bảo việc gì cũng có thể giải quyết tốt đẹp. Còn đối với những người kém hiểu biết sẽ luôn thụ động, mất tự tin dẫn đến làm gì cũng hỏng. Đó là lý do mình viết blog này dành cho chị em phụ nữ với mong muốn chị em hãy cùng mình tích lũy thêm nhiều kiến thức, kĩ năng sống để sẵn sàng đương đầu với cuộc sống này. Và luôn tự tin trong mọi hoàn cảnh.

Quay lại chủ đề nuôi dạy trẻ. Thời điểm mới sinh Pi, mình cũng chỉ làm một trang giấy trắng về kiến thức nuôi dạy con. Trẻ sơ sinh thì suốt ngày đau ốm, không bệnh này thì cũng tật khác. Ốm vặt: ho, sốt, viêm họng, sổ mũi, đi ngoài, táo bón… đều là những vấn đề trẻ hay gặp phải.

Mà nếu mẹ không biết cách xử lý cũng như kém hiểu biết trong việc chăm sóc con. Sẽ khiến con hay bị ốm nhiều hơn. Còn mẹ thì stress. Nặng hơn nữa, có mẹ còn bị trầm cảm ngay trong thời gian nuôi con nhỏ.

Rồi khi con lớn dần theo năm tháng, dần hoàn thiện não bộ, tính cách. Bạn cần chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần cho con. Phải thực sự hiểu con. Bởi mỗi đứa trẻ có một nhóm tính cách khác nhau. Tạo môi trường phát triển tốt cho con như thế nào? giáo dục sớm cho trẻ ra sao?…

Rất, rất và rất nhiều những vấn đề bạn cần phải biết thì mới nuôi dạy con phát triển toàn diện được. Ít nhất, ngay từ đầu bạn cũng cần nắm được những vấn đề tổng quát trong việc nuôi dạy con làm sao tốt nhất.

khóa học nuôi dạy con

Đó là lý do vì sao khóa học nuôi dạy con lại ra đời.

Và mình thực sự tâm đắc với khóa học này. Đây là khóa học dành cho tất cả các bậc cha mẹ lần đầu hành nghề nuôi dạy con. Đừng để sự kém hiểu biết của cha mẹ làm hại đến đời con.

Bạn hãy tham khảo khóa học dạy con này qua video giới thiệu sau:

https://youtu.be/ZXjMmTXbmnI

Khóa học dạy con đúng cách này cung cấp những kiến thức cơ bản nhất mà một người làm cha mẹ bắt buộc phải biết như: Thiết lập môi trường gia đình làm nền tảng cho sự phát triển của trẻ; hiểu về não bộ và tâm lý trẻ; hiểu được trí thông minh, tính cách và cảm xúc của trẻ…

Hãy xem các bậc cha mẹ đã từng học qua khóa học này đánh giá như thế nào?

khoa-hoc-nuoi-day-con-Pacoach-Hoc-lam-cha-me

Nếu nó thực sự hữu ích như vậy, thì tại sao bạn không tham khảo luôn và ngay nhỉ?

khóa học trẻ biếng ăn

Ở trên mới chỉ là khó khăn từ việc kém hiểu biết, chưa có kinh nghiệm làm cha mẹ thôi. Dưới đây sẽ còn hàng loạt những khó khăn tiếp theo. Bạn hãy xem mình đang gặp khó khăn gì tiếp nhé.

Khó khăn về mặt kinh tế

Thời buổi này, nuôi 1 đứa trẻ = nuôi 3 đứa ngày xưa. Đồng tiền ngày càng mất giá, việc các bậc cha mẹ trẻ phải chật vật kiếm tiền nuôi con là điều không thể tránh khỏi. Ấy thế cho nên kế hoạch hóa gia đình mới có thông điệp: Dù gái hay trai, chỉ 2 là đủ.

Vấn đề kinh tế, tiền bạc nuôi con thì ai cũng phải lo và cha mẹ phải tự mình kiếm tiền nuôi con thôi. Hãy tùy vào hoàn cảnh cho phép của mình để có những lựa chọn nuôi dạy con phù hợp.

Khó khăn về thời gian

Phải công nhận rằng, từ việc khó khăn về kinh tế dẫn đến cha mẹ phải lo làm ăn kiếm tiền sẽ không có nhiều thời gian bên con, chăm sóc cho con. Nhưng khoảng thời gian con còn nhỏ, từ lúc sơ sinh cho đến khoảng 1-2 tuổi, mẹ vẫn dành thời gian bên con được nhiều. Nên thời điểm này mẹ cần tranh thủ học hỏi, tích lũy kiến thức nuôi dạy con để có phương pháp tốt nhất trong việc dạy dỗ và giúp con trưởng thành.

lớp học nuôi dạy con

Nắm bắt tâm lý trẻ

Trẻ con bây giờ khôn lắm, ai cũng bảo vây. Mà cũng đúng vậy đấy. Nên việc cha mẹ cần nắm bắt và hiểu tâm lý trẻ. Biết được con thuộc nhóm tính cách nào để có hướng nuôi dạy con phù hợp. Và khóa học nuôi dạy con mà mình giới thiệu ở trên rất phù hợp để bạn tham khảo.

Phương tiện thông tin

Sự phát triển của công nghệ 4.0 với hàng loạt các sản phẩm công nghệ điện thoại, ti vi. Bé được tiếp xúc nhiều với thông tin hữu ích có, xấu cũng không ít. Và đáng lo ngại là cha mẹ không kiểm soát được có thể dẫn đến việc phát triển lệch lạc tính cách của trẻ. Nên tốt nhất cha mẹ không nên cho con tiếp xúc sớm với công nghệ. Hãy để con được tham gia nhiều các trò chơi vận động thể chất, tinh thần để con phát triển tốt.

Khó khăn trong việc lựa chọn phương pháp giáo dục con

Trẻ con bây giờ không như ngày xưa mà dạy dỗ theo cách: thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi. Bởi trẻ bây giờ đã hình thành tính cách ngay từ nhỏ, bé rất thông mình và hiểu biết. Nên việc cha mẹ dạy con bằng đòi roi không đúng cách có thể ảnh hưởng lớn đến tâm lý và sự phát triển của trẻ. Do đó, dạy con bây giờ cũng phải có phương pháp. Và việc lựa chọn cách giáo dục sớm cho con như thế nào cũng được nhiều cha mẹ quan tâm.

Học hỏi kinh nghiệm giáo dục sớm cho trẻ thông qua người thân bạn bè, những người đã có kinh nghiệm. Hoặc học qua các khóa học dạy con đúng cách của các chuyên gia trong lĩnh vực nuôi dạy trẻ. Đó là cách để bạn đưa ra phương pháp giáo dục phù hợp cho con yêu của mình.

Vì sao phải mua khóa học nuôi dạy con làm gì?

Có lẽ nhiều bạn sẽ nghĩ, tại sao phải mua khóa học dạy con làm gì cho tốn tiền? Dạy con mà cũng không biết thì còn làm nên trò trống gì nữa?

Nhưng xin thưa với các bạn rằng:

Nuôi dạy con không khó đâu, nhưng nuôi dạy như thế nào để con có thể phát triển một cách toàn diện, tốt nhất mới là khó.

Nếu ngày xưa ông bà ta nuôi con theo kiểu: thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi. Thì có lẽ ngày nay đã khác xưa rồi. Đòn roi đôi khi cũng cần dùng đến, nhưng không nên quá lạm dụng. Rất nhiều những đứa trẻ bị trầm cảm rồi tự tử chỉ vì đòn roi và sự thiếu hiểu biết, thiếu quan tâm chăm sóc của những ông bố bà mẹ vô tâm.

Thêm vào đó, dạy con bây giờ, nếu dạy có phương pháp bé sẽ được phát triển tư duy đúng đắn, thông minh, trưởng thành và tự lập hơn.

Bố mẹ muốn sau này nhàn thân thì hãy đầu tư cho con ngay từ nhỏ. Đây là một khoản đầu tư hữu ích và không bao giờ lỗ đâu ạ.

bộ 5 khóa học nuôi dạy con

Lựa chọn khóa học nuôi dạy con phù hợp

Ở mỗi giai đoạn, mỗi lứa tuổi của trẻ, mẹ sẽ gặp phải những khó khăn riêng trong việc nuôi dạy con. Và những người đang đọc bài viết cũng sẽ có người gặp vấn đề này, có người gặp vấn đề khác. Do đó, mình có tìm hiểu kĩ và đưa ra danh sách các khóa học dạy con theo từng giai đoạn, từng chủ đề. Nhằm giúp bạn có thể lựa chọn được khóa học phù hợp để giải quyết hiệu quả vấn đề mẹ đang gặp phải.

Khóa học nuôi dạy con dành cho cha mẹ trẻ lần đầu sinh con

Bộ 5 khóa học nuôi dạy con mà mình gợi ý dưới đây thực sự rất hữu ích cho bạn nào lần đầu làm cha mẹ.

Khóa học Ăn dặm thật là vui

Độ tuổi bé ăn dặm 6-18 tháng cũng là khoảng thời gian cực kì vất vả cho cha mẹ. Ngày xưa thì ăn dặm đơn giản lắm. Nhưng nay, ngoài ăn dặm truyền thống còn có ăn dặm kiểu Nhật, ăn dặm bé tự chỉ huy, ăn dặm kết hợp các phương pháp…

Bạn không biết nên chọn kiểu ăn dặm nào cho con là phù hợp. Vậy hãy tìm hiểu về các khóa học ăn dặm dưới đây để có thêm hành trang kiến thức giúp con ăn dặm thật là vui.

Nếu bé con biếng ăn đến nỗi mẹ bị stress thì đừng bỏ qua khóa học này nhé:

Dạy con theo phương pháp người Nhật

Khóa học về giáo dục sớm cho con

Hiện nay, vấn đề giáo dục sớm cho con luôn được các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu. Trẻ cần có kiến thức, kĩ năng để có thể vững vàng đối diện với những vấn đề trong cuộc sống gia đình và xã hội. Nếu 1 đứa trẻ không được giáo dục sớm thì có thể khiến trẻ thua kém so với bạn bè cùng trang lứa. Và con sẽ không phát triển được các kĩ năng cần thiết… Vì thế hãy giáo dục sớm cho con ngay từ khi mới lọt lòng.

Các khóa học dạy con thông minh

Chẳng có bậc cha mẹ nào lại không mong muốn con mình thông minh, lanh lợi. Thông minh không hẳn là yếu tố trời ban cho. Mà nó còn do rèn luyện mà có. Nên bạn hãy kiên trì rèn con các kĩ năng để con có thể kích thích sự hoạt động của não bộ, tăng chỉ số IQ.

Các khóa học nuôi dạy con thông minh sau đây bạn nên tham khảo vì mình thấy nó rất hữu ích.

Bạn cũng biết đấy, con cái đối với chúng ta là tất cả. Vì thế, nếu cảm thấy hữu ích thì đừng tiếc tiền đầu tư cho con ngay từ khi còn nhỏ. Bởi bé sẽ hình thành tính cách và thể chất từ 0-8 tuổi. Qua thời điểm này việc dạy dỗ sẽ không còn đơn giản nữa. Hãy mang đến một nền tảng giáo dục sớm cho con.

Bản thân mình đang rất quan tâm đến việc Phát triển tư duy cho trẻ và các phương pháp dạy con thông minh. Còn bạn thì sao? Hãy tham khảo các khóa học nuôi dạy con phù hợp để tích lũy thêm kiến thức cùng con khôn lớn, phát triển toàn diện nha.

Chúc bạn sẽ là người mẹ thông minh – dạy con tinh tế.

Gợi ý dành cho bạn:

Mã giảm giá Unica lên tới 80% tháng 8/2021 tất cả các khóa học chỉ từ 199K

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Theo quan điểm của cá nhân mình thì không có một loại “sữa bột pha sẵn tốt nhất hiện nay” mà có

đọc ngay

Dạo gần đây có rất nhiều mẹ inbox hỏi mình về các loại sữa bầu tốt nhất hiện nay. Mình thực sự

đọc ngay

Con gái đã đến tuổi đi học. Mình lại có muôn vàn những nổi lo mới. Trong đó có một vấn đề

đọc ngay

Đã gần 5 năm kể từ lần đầu tiên chuyển phôi. Nay con gái đã gần 4 tuổi rùi, giờ mình lại

đọc ngay

Trong bài viết trước mình đã chia sẻ quan điểm về việc tập Yoga cho nam và những lợi ích của nó

đọc ngay

Hôm nọ vừa mua khoá học tập yoga tại nhà của Nguyễn Hiếu. Về nhà tập được mấy hôm thì anh chồng

đọc ngay
Bí kíp

Chia sẻ Miễn phí

Cách nuôi dạy con trưởng thành mọi mặt của bà mẹ thông thái

ankara escort
bahis10bets.com betvole1.com casinomaxi-giris.com interbahis-giris1.com klasbahis1.com mobilbahisguncelgiris1.com piabetgiris1.com tipobettgiris.com tumbetgiris1.com betboro 1xbet giriş
antalya bayan escort
Free Porn
Free Porn
Ev depolama Ucuz nakliyat teensexonline.com
>