Đánh giá khóa học biếng ăn là dĩ vãng của Nguyễn Hà. Có nên mua khóa học hay không?

chia sẻ bởi Ngọc Hiệp

Bạn đang bị Stress về vấn đề Trẻ biếng ăn?

Và mình cũng đã từng trải qua giai đoạn đó nên mình hiểu được vấn đề bạn đang gặp phải.

Bạn có thể đọc bài viết: Tâm sự của mẹ có con biếng ăn để xem bạn có như vậy không và biết được rằng bạn không cô đơn trong vấn đề trẻ biếng ăn.

Và phải làm sao để con hết lười ăn, làm sao để giúp con ăn nhiều, tăng cân? Một số mẹ đã áp dụng thành công 10 bí quyết giúp trẻ hết biếng ăn. Được chia sẻ bởi Chị Nguyễn Hà – là chuyên gia 7 năm trong lĩnh vực mẹ và bé. Admin của group Làm bạn cùng con.

Thực hư thế nào hãy cùng mình Đánh giá khóa học biếng ăn là dĩ vãng, xem có chất lượng hay không trước khi quyết định mua nó nhé.

Đây là một khóa học online không biết nó chất lượng hay hữu ích thế nào. Nhưng mình thấy có khá nhiều mẹ quan tâm. Đó là lý do mình viết bài này để tìm hiểu thật chi tiết về khóa học giúp các bạn có được câu trả lời có nên mua khóa học biếng ăn là dĩ vãng này hay không?

Nào! Chúng ta hãy cùng review khóa học biếng ăn là dĩ vãng.

đánh giá khóa học biếng ăn là dĩ vãng

Thông tin giới thiệu khóa học

Trước tiên, bạn hãy xem qua đoạn video ngắn giới thiệu khóa học của tác giả xem có gì hấp dẫn không đã nhé.

https://youtu.be/aqsp99ucguY

Ở trên mới chỉ là một đoạn video rất ngắn coi như lời giới thiệu của giảng viên mà thôi. Một số người biết nhân tướng học có thể nhìn ra được đó là người như thế nào thể hiện qua gương mặt và lời nói.

Với đoạn giới thiệu ngắn này chúng ta cũng phần nào biết được chị Nguyễn Hà này là ai? Và nghe có vẻ chị ấy cũng khá thân thiện và dễ gần nhỉ. Tuy nhiên đó không phải điều quyết định đến việc khóa học biếng ăn là dĩ vãng này có chất lượng hay không. Hãy cùng mình tìm hiểu tiếp nhé.

Nội dung khóa học biếng ăn là dĩ vãng gồm những gì?

Điều quan trọng trước khi quyết định mua khóa học nuôi dạy con online là bạn cần tìm hiểu về nội dung khóa học đó. Xem vấn đề giảng viên sẽ dạy trong khóa học có phải những điều mà chúng ta đang thắc mắc hay không? Nội dung có giải quyết được nỗi đau của những người mẹ có con biếng ăn không? Tóm lại là khóa học có giải quyết được vấn đề làm sao để cho bé yêu hết biếng ăn hay không mới là điều quan trọng.

Vậy hãy xem qua nội dung của khóa học này nhé:

Review khóa học biếng ăn là dĩ vãng

Nội dung đi từ việc đưa ra tổng quan vấn đề trẻ biếng ăn. Tìm nguyên nhân vì sao con lại biếng ăn. Tiếp đến là cách xử lý trẻ biếng ăn. Và cuối cùng là những lưu ý cho các mẹ.

Với khung nội dung như thế này mình thấy khá logic và hợp lý rồi. Từ việc đưa ra vấn đề đến việc giải quyết nó ra sao…

Hãy học thử miễn phí trước để cảm nhận

Một điểm đặc biệt trên Unica là bạn sẽ được “học thử” miễn phí 1 đoạn trước. Sau đó cảm nhận và xem nó có phù hợp hay không? Đây cũng là một trong những cách để bạn có thể đưa ra đánh giá khóa học biếng ăn là dĩ vãng một cách chính xác đấy. Học thử mà không thấy hay thì chớ có mua cho phí tiền nha.

Nào! Hãy truy cập vào trang khóa học bằng cách click vào nút “Học thử miễn phí” phía dưới và tìm ở phần nội dung có chữ học thử rồi kích vào để xem nhé.

học thử miễn phí

Học thử khóa học biếng ăn là dĩ vãng

Đánh giá khóa học biếng ăn là dĩ vãng thông qua việc bạn sẽ học được gì?

Khi mua bất cứ 1 khóa học nào mình cũng đều quan tâm hàng đầu đến kết quả nhận được. Còn bạn thì sao? Mình nghĩ chắc cũng như mình thôi. Vì chúng ta mất tiền mà nên chúng ta phải biết mình đạt được cái gì chứ?

Kết thúc khóa học nếu bạn thực hiện chuẩn như những gì giảng viên đã dạy thì bạn sẽ nhận được những điều sau:

 • Chấm dứt việc biếng ăn ở con.
 • Con sẽ ăn giỏi hơn và thêm yêu việc ăn uống
 • Nuôi con nhàn tênh nhờ những kiến thức giúp trẻ không còn biếng ăn
 • Mẹ không còn bị căng thẳng, stress về vấn đề ăn uống của con
 • Giúp con phát triển tốt chiều cao, cân nặng, trí não
 • Tạo cho con thói quen ăn uống tốt hơn

Nếu mà thực sư như thế này thì tốt quá rồi nhỉ. Chỉ cần con hết biếng ăn thì bảo mẹ làm gì mẹ chả làm phải không các bạn?

Xem thông tin giảng viên

Để xem người thầy cô sẽ dẫn dắt chúng ta trong khóa học này là ai?

Đó là chị Nguyễn Hà

Lí lịch trích ngang gồm:

 • Chủ sở hữu thương hiệu mẹ&bé Kids Home. Có 5 cơ sở và phục vụ gần 30.000 khách hàng
 • 7 năm kinh nghiệm làm giảng viên tại Đại học Ngoại Thương – Hà Nội.
 • Chuyên gia 7 năm trong lĩnh vực mẹ&bé, tư vấn giúp đỡ cho gần hơn 20.000 mẹ và bé trên khắp Việt Nam về vấn đề nuôi con.
 • Sở hữu Group Facebook: Làm bạn cùng con, không bán hàng, không quảng cáo…
 • Tác giả cuốn ebook Bí quyết giúp con tự ngủ – mẹ nhàn tênh, Mẹ bỉm sữa kinh doanh – bí quyết thành công và hạnh phúc trọn vẹn, ebook 10 Bí quyết giúp con tăng sức đề kháng.

Xem ra lí lịch của chị này cũng khá ok nhỉ? Dù sao cũng là người trong nghề. Đã từng tư vấn cho nhiều bà mẹ và trẻ em. Và cũng từng có kinh nghiệm làm giảng viên nên kiến thức sư phạm, truyền đạt chắc là ok.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều cần đánh giá khóa học biếng ăn là dĩ vãng.

10 bí quyết giúp con hết biếng ăn

Review khóa học biếng ăn là dĩ vãng thông qua những đánh giá của học viên

Nếu bạn là một tín đồ của Shopee thì chắc bạn hiểu được tầm quan trọng từ những đánh giá của người mua. Đây là những đánh giá về khóa học biếng ăn là dĩ vãng hoàn toàn từ những mẹ đã từng mua khóa học. Vì khi mua thành công thì bạn mới có tài khoản để lại đánh giá.

Hãy nhìn vào hình dưới đây. 100% các đánh giá đều là 5* có nghĩa là khóa học hoàn toàn chất lượng. Con số khá là ấn tượng nhỉ. Tuy nhiên hãy xem tiếp những nhận xét dưới đây.

Nhận xét của học viên về khóa học

Bạn hãy đọc kĩ xem các nhận xét của học viên về khóa học này như thế nào nhé.

Đánh giá khóa học biếng ăn là dĩ vãng qua nhậ xét của học viên

Dựa vào những nhận xét trên bạn cũng phần nào biết được mọi người nghĩ sao về khóa học. Tuy nhiên, bạn vẫn phải có một cái đầu tỉnh táo nhé. Vì để đánh giá khóa học biếng ăn là dĩ vãng bạn không chỉ dựa vào những nhận xét từ các học viên cũ thôi. Mà phải dựa vào tất cả các yếu tố mình nêu ở trên nha.

Bởi vì học chất lượng hay không đôi khi nó còn do từng người cảm nhận. Mình nhớ có khóa học mình mua chỉ nhìn vào nhận xét của học viên để mua. Thấy họ toàn nói hay nên mua thử ai dè mua về thấy kiến thức toàn là những cái mình đã biết. Lẽ ra mình phải xem kĩ thông tin, nội dung khóa học. Và dựa vào những kiến thức của bản thân để biết nên mua khóa cơ bản hay nâng cao.

Vậy đấy, hãy đánh giá khóa học trẻ biếng ăn bằng những thứ khách quan nhất. Đừng theo hùa đám đông.

Giá khóa học trẻ biếng ăn là bao nhiêu?

Giá khóa học Biếng ăn là dĩ vãng – 10 Bí quyết giúp trẻ hết biếng ăn của giảng viên Nguyễn Hà ở thời điểm hiện tại mình viết bài này là: 699.000 đồng.

Theo bạn, mức giá này là đắt hay rẻ cho một khóa học online với thời lượng chỉ có 1 giờ 33 phút với 19 bài giảng.

Đấy bạn cày cả ngày liệu có đủ để chi chả cho 1 giờ 33 phút ngồi xem video này không? Đọc đến đây chắc nhiều bạn nghĩ nó chát quá phải không?

Nhưng hãy khoan đánh giá nó. Suy nghĩ 1 lúc bạn sẽ thấy: Người ta bỏ ra cả 7 năm kinh nghiệm để rồi chia sẻ hết với bạn chỉ trong 1h 33 phút. 7 năm với bao tiền của, mồ hôi nước mắt mới tích lũy được nhưng chỉ 1 giờ 33 phút là những kinh nghiệm đó đã được chia sẻ cho người khác với giá có 699.000đ. Vậy thì bạn có được hời không?

Đánh giá của cá nhân mình

Thực tế mình nghĩ, không biết người mua khóa học hay giảng viên là người được hời ở đây? Mình chỉ biết rằng khi mình mua khóa học nếu mình thấy khóa học hữu ích, chất lượng, giúp mình giải quyết được vấn đề mình đang gặp phải.

Vậy thì mình mới thực sự được hời mà thôi. Và với 699.000đ thậm chí đắt hơn mà kết quả mang lại là con yêu hết biếng ăn thì mình sẵn sàng chi trả.

Còn nếu học xong mà mình không giải quyết được vấn đề con biếng ăn thì dù có 7 năm kinh nghiệm hay 15 năm đi nữa thì đối với mình nó cũng chỉ là kiến thức bỏ đi. Và lúc này chi trả dù chỉ 1 xu mình vẫn thấy tiếc.

Thế nên, hãy cân nhắc và tìm hiểu kĩ về khóa học trước khi mua. Và mua rồi thì cố gắng mà xem đi xem lại cho hiểu và áp dụng đúng cách. Chứ đừng xem 1 lần chưa hiểu, chán vứt đi thì thực sự bạn đang tự ném tiền qua cửa sổ rồi. Đã gọi là học thì phải kiên trì bạn nhé.

cach khac phuc tre bieng an

Chia sẻ mã giảm giá Unica tối thiểu 40% cho khóa học trẻ biếng ăn

Mình hay mua các khóa học nuôi dạy con trên Unica. Và lần vừa rồi là khóa học: Phát triển tư duy cho trẻ nên luôn được tặng mã giảm giá Unica để chia sẻ cho người thân bạn bè.

Mã giảm giá khóa học 40% này dùng được nhiều lần và mua được nhiều khóa học nên mình cũng chả mất mát gì cả khi chia sẻ cho các bạn. Thậm chí nếu chia sẻ nhiều còn được Unica ưu đãi đặc biệt hơn nữa ý chứ. Kiểu như cho đi để nhận lại nhiều hơn ý. Haha.

Mã giả giá là: MX888. Nếu bạn dùng mã giảm giá này thì khóa học sẽ được giảm tối thiểu 40%.

Giá chỉ còn 420.000đ.

Bạn có thể nhập trực tiếp mã MX888 vào phần nhập mã giảm giá trên Unica. Hoặc kích vào nhận ưu đãi phía dưới để tham khảo nhé.

nhận ưu đãi mã giảm giá unica

Trên đây mình vừa có những Review, đánh giá khóa học Biếng ăn là dĩ vãng – 10 bí quyết giúp trẻ hết biếng ăn của chị Nguyễn Hà. Thông tin hoàn toàn là ý kiến chủ quan của mình. Bạn hãy cân nhắc kĩ xem có phù hợp với bạn không trước khi quyết định có nên mua khóa học này không nhé.

Chúc những bạn đang có con biếng ăn sẽ nhanh chóng khắc phục được vấn đề giúp con hay ăn chóng lớn. Đó là mong ước của tất cả các bà mẹ trên thế gian này.

Gợi ý dành cho bạn:

Học làm cha mẹ tốt là cách để cho con một sự phát triển toàn diện và tương lai rộng mở

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Theo quan điểm của cá nhân mình thì không có một loại “sữa bột pha sẵn tốt nhất hiện nay” mà có

đọc ngay

Dạo gần đây có rất nhiều mẹ inbox hỏi mình về các loại sữa bầu tốt nhất hiện nay. Mình thực sự

đọc ngay

Con gái đã đến tuổi đi học. Mình lại có muôn vàn những nổi lo mới. Trong đó có một vấn đề

đọc ngay

Đã gần 5 năm kể từ lần đầu tiên chuyển phôi. Nay con gái đã gần 4 tuổi rùi, giờ mình lại

đọc ngay

Trong bài viết trước mình đã chia sẻ quan điểm về việc tập Yoga cho nam và những lợi ích của nó

đọc ngay

Hôm nọ vừa mua khoá học tập yoga tại nhà của Nguyễn Hiếu. Về nhà tập được mấy hôm thì anh chồng

đọc ngay
Bí kíp

Chia sẻ Miễn phí

Cách nuôi dạy con trưởng thành mọi mặt của bà mẹ thông thái

ankara escort
bahis10bets.com betvole1.com casinomaxi-giris.com interbahis-giris1.com klasbahis1.com mobilbahisguncelgiris1.com piabetgiris1.com tipobettgiris.com tumbetgiris1.com betboro 1xbet giriş
antalya bayan escort
Free Porn
Free Porn
Ev depolama Ucuz nakliyat teensexonline.com
>