Khóa học ghi chép thông minh thuộc bài tại lớp Giúp con học bài nhanh thuộc, học ít hiểu nhiều

chia sẻ bởi Ngọc Hiệp

Với những cách học bài nhanh thuộc mà mình đã chia sẻ lần trước không biết có giúp các con tiến bộ hơn hay không nhỉ? Nếu những cách đó các con đã áp dụng mà vẫn không thấy hiệu quả thì có lẽ cần đến một phương pháp học thực sự mới lạ và mang tính khoa học hơn.

Đó chính là lý do mà mình viết bài này khi vô tình thấy trong Group làm bạn cùng con có mom chia sẻ một Khóa học ghi chép thông minh thuộc bài tại lớp. Mình thấy khá hay nên đã cất công tìm hiểu. Nay Review, đánh giá lại cho mọi người hiểu rõ hơn về khóa học này nhé.

đánh giá khóa học ghi chép thông minh thuộc bài tại lớp

Thông tin về khóa học

 • Hình thức học: Học qua video, học online 100%
 • Thời lượng học: 5 giờ
 • Giáo trình: 19 bài giảng
 • Sở hữu khóa học: Trọn đời, học đi học lại bất cứ lúc nào
 • Giảng viên: Nguyễn Phùng Phong

Như vậy các bạn cũng biết đấy đây là một khóa học online, học qua video nên khá thuận tiện cho con học trên smartphone hoặc laptop.

Khóa học này của Thầy Nguyễn Phùng Phong. Vậy Nguyễn Phùng Phong là ai? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thầy giáo trước đã nhé.

Bạn có thể xem video giới thiệu về khóa học

https://youtu.be/p6bsm9hqyAs

Và xem chi tiết khóa học tại đây nhé:

khóa học trẻ biếng ăn

Lý lịch tác giả của khóa học

 • Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới đầu tiên của Việt Nam
 • Chủ tịch Tổ chức Trí nhớ Việt Nam
 • HLV Trưởng Đội tuyển Siêu trí nhớ Việt Nam
 • Viện phó Viện Kỷ lục Việt Nam
 • Tiến sĩ danh dự tại Đại học Kỷ lục (World Records University)
 • Đại diện Viện Não bộ Thế giới tại Việt Nam
 • Đại diện Khảo thí của Hội đồng Siêu trí nhớ Thế giới Tại Việt Nam
 • Trọng Tài Siêu Trí Nhớ Thế Giới
 • Chủ tịch HĐQT tại TÂM TRÍ LỰC
 • Tác giả khóa học OUTLIERS CAMP, BECOME INSPIRER
 • Chủ tịch Tổ chức Trí nhớ Việt Nam

Nhìn vào bảng lý lịch này thấy thật là ngưỡng mộ thầy đúng không? Thầy đã có 12 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và phát triển tiềm năng con người. Do đó khóa học này là tâm huyết của thầy. Với mong muốn giúp đỡ thế hệ trẻ có những phương pháp học thông minh hơn để không còn sợ việc học hành nữa.

Bạn có thể kết nối với thầy qua Facebook nhé

https://www.facebook.com/nguyenphungphongvn

Lý lịch nguyễn phùng phong

Vì sao nên học khóa học ghi chép thông minh thuộc bài tại lớp?

Mỗi khi con học các môn thuộc lòng như văn, sử, địa, tiếng anh… đều phải ghi nhớ và học thuộc lòng. Tuy nhiên, hầu hết các con đều học theo kiểu máy móc và không có phương pháp. Chỉ gọi là học vẹt, học trước quên sau mà thôi.

Đó là lý do học thuộc lòng cũng cần có phương pháp. Chỉ cần tư duy và biết cách ghi chép bài thông minh thì đảm bảo con sẽ thuộc bài ngay tại lớp. Về nhà sẽ không cần cắm đầu vào sách vở nữa. Thật tuyệt vời phải không.

Vậy học theo cách ghi chép thông minh – thuộc bài tại lớp của thầy Nguyễn Phùng Phong có gì hay?

 • Cái quan trọng nhất là giúp con có kĩ năng ghi nhớ siêu tốc, và có thể thuộc bài ngay tại lớp.
 • Học cha mẹ và con cái sẽ biết được mật mã quan trọng để góp phần tư duy phát triển não bộ. Từ đó giúp con vận dụng não bộ và biến nó thành siêu đẳng.
 • Bật mí cách luyện tập cho đôi mắt tinh anh hỗ trợ quá trinh học tập được tốt hơn
 • Sở hữu quy trình học tập một cách thông minh để thu được hiệu quả cao nhất.
 • Con sẽ luôn tự tin và không còn lo áp lực việc học hành.

Như vậy khóa học này thực sự rất cần thiết cho các con. Vì nó sẽ là công cụ hỗ trợ con học tập tốt hơn nữa. Giúp con tư duy, sáng tạo trong học tập.

Ghi chép thông minh thuộc bài tại lớp

Khóa học này dành cho ai?

Nếu con còn bé, đang học cấp 1 chẳng hạn thì mẹ cần học để giảng dạy lại cho con. Còn với các con từ cấp 2 trở lên thì đã biết tự học và tìm hiểu nên có thể tự học được. Vì các con từ cấp 2 là đã phải học rất nhiều môn và học thuộc lòng nhiều thứ.

Do đó, khóa học ghi chép thông minh thuộc bài tại lớp thực sự rất hữu ích cho các con. Nó giúp các con học bài nhanh thuộc, nhớ lâu, giảm bớt thời gian học để được vui chơi giải trí. Cũng không còn phải lo lắng ngồi run run dưới lớp trong giờ kiểm tra bài cũ nữa.

Đánh giá khóa học ghi chép thông minh thuộc bài tại lớp thông qua nội dung

Nội dung khóa học gồm những gì? Dưới đây là nội dung chi tiết của khóa học. Bạn hãy tham khảo thật kĩ nhé.

Nội dung khóa học ghi chép thông minh thuộc bài tại lớp

Mình thấy rằng:

Đây là một khóa học có nội dung khá ngắn gọn nhưng bài bản. Do đó khi học chắc chắn cha mẹ và con cần vận dụng linh hoạt vào quá trình học tập thì mới mang lại hiệu quả được.

Vì là khóa học online có thời lượng khoảng 2 giờ. Nên nội dung sẽ rất cô đọng và dễ hiểu. Chỉ cần mẹ và con chịu khó tư duy nắm bắt các vấn đề thầy đưa ra và áp dụng đúng cách thì chắc chắn sẽ đạt được kết quả mĩ mãn.

Ở trên là nội dung của khóa học nhưng chúng ta vẫn cần phải xem xét thêm nhiều vấn đề khác nữa. Và khóa học này được bán trên Unica, mà trên đó lại có phần “Học thử miễn phí” Vậy tại sao bạn không cho con học thử để xem có ổn không nhỉ?

Học thử khóa học miễn phí xem thế nào?

Học thử 1 đoạn là cách để bạn tiếp cận với giảng viên. Xem cách dạy của thầy có phù hợp với mình không? Xem thầy giảng có dễ hiểu hay nội dung nó có tào lao không.

Hãy kích vào nút “Học thử miễn phí” phía dưới để vào trang Unica và tìm đến phần nội dung. Chỗ nào có chữ “Học thử” thì kích vào đó để học thử xem sao nhé.

học thử miễn phí

Xem thông tin khóa học, nội dung và cả học thử nữa rồi. Vậy tiếp theo làm gì để đánh giá khóa học ghi chép thông minh thuộc bài tại lớp nữa nhỉ? Vẫn còn 1 tiêu chí nữa để review khóa học này. Đó là xem những đánh giá của những học viên đã từng mua khóa học.

Nhận xét của học viên về khóa học

Khóa học đã có tổng cộng 4142 học viên đã tham gia mua và học theo phương pháp này. Vậy họ có suy nghĩ thế nào sau khi học xong. Kết quả học của những học viên này ra sao. Hay xem những đánh giá của họ dưới đây nhé.

Nhận xét của học viên về khóa học ghi chép thông minh

Nếu bạn lo lắng không biết những đánh giá này có là thật không. Thì mình hỏi các bạn rằng, các bạn đã từng mua sản phẩm trên Shopee bao giờ chưa? Khi mua sản phẩm trên Shopee xong và thanh toán thành công thì bạn mới có thể quay lại đánh giá đơn hàng. Và trên Unica cũng vậy. Thế nên các đánh giá đều là của học viên đã mua khóa học nha.

Khóa học ghi chép thông minh thuộc bài tại lớp giá bao nhiêu?

Đây có lẽ cùng là điều mà nhiều bạn quan tâm. Đây là 1 khóa học nuôi dạy con hoàn toàn bằng hình thức online nên giá của nó sẽ rẻ hơn nhiều so với một khóa học mà bạn cho con tham gia học trực tiếp với thầy.

Giá Khóa học ghi chép thông minh thuộc bài tại lớp là: 600.000đ.

Tuy nhiên ở thời điểm mình viết bài viết này thì Unica đang giảm giá còn 17% còn 499.000đ

Bạn có thể vào xem chi tiết khóa học xem có còn được giảm giá không nhé.

khóa học trẻ biếng ăn

Có nên mua khóa học ghi chép thông minh thuộc bài tại lớp hay không?

Sau khi đọc review đánh giá khóa học ghi chép thông minh thuộc bài tại lớp của thầy Nguyễn Phùng Phong mà mình chia sẻ nhưng các bạn vẫn chưa đưa ra được quyết định có nên mua hay không?

Mình có một số lời khuyên như sau:

Bạn không dám mua khóa học này là bởi vì một số lý do:

Bạn lo khóa học không chất lượng?

Điều này là hoàn toàn chính xác. Bởi dù ít hay nhiều thì khi đã bỏ tiền ra mua bất cứ một thứ gì thì nó cũng phải mang lại hiệu quả và hữu ích cho mình đúng không?

Hãy tự hỏi lại bản thân xem có thực sự đang rất cần một phương pháp để giải quyết vấn đề học thuộc bài nhanh? Và bạn đã tìm đủ mọi cách để giúp con học thông minh hơn nhưng vẫn không thể nào tốt lên.

Vì sao con người ta không cần học nhiều, suốt ngày thấy nó đi chơi mà nó vẫn giỏi hơn con mình? Trong khi con mình học nhiều mà vẫn dốt?

Đó là bởi vì con người ta có phương pháp và biết cách học thông minh nên việc tiếp thu bài nhanh chóng, học ít nhưng kết quả vẫn cao.

Cách học bài nhanh thuộc

Vậy thì giải pháp là gì?

Khóa học này chính là một cách giải quyết tốt nhất để giúp con bạn có thể học ít hiểu nhiều như con người ta đó.

Không phải bất cứ cái gì bỏ ra cũng đều thu được kết quả như mong đợi. Nhưng chỉ cần có một tia hi vọng thì vẫn nên thử một lần.

Tuy nhiên, mình vẫn phải khuyên bạn thêm rằng. Đã quyết định bỏ tiền mua khóa học thì hãy cùng con học và học với một sự quyết tâm chứ không phải học 1 lần không hiểu là chán bỏ đi.

Vì sao 1 lớp học cùng 1 giáo viên dạy, cùng 1 bài giảng nhưng lại có học sinh hiểu bài và có bạn thì không hiểu? Tất cả là do cảm nhận, thái độ và cách bạn tiếp nhận bài học đó như thế nào thôi. Hãy cố gắng học hành chăm chỉ thì mình nghĩ khóa học ít nhiều đều có ích.

cách ghi chép thông minh

Bạn lo lắng mua khóa học online dễ bị lừa mất tiền

Điều này thì bạn yên tâm nhé, vì thời đại 4.0 rồi, mua 1 gói tăm thôi người ta còn lên mạng nữa là mua hẳn 1 khóa học. Huống chi Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến, kết nối chuyên gia với học viên rât suy tín đã qua 5 năm hoạt động.

Bạn có thể mua khóa học và thành toán trực tuyến thì họ sẽ cấp cho bạn một mã số để bạn đăng nhập vào học trọn đời.

Hoặc bạn sợ bị lừa thì cũng có thể thanh toán tại nhà. Đặt khóa học sau đó họ sẽ chuyển phát cho bạn một gói hàng trong đó có mã khóa học. Nhận được mã đó rồi bạn mới phải thanh toán nhé.

Kết luận

Ở trên mình vừa đưa ra những đánh giá khóa học ghi chép thông minh thuộc bài tại lớp của thầy Nguyễn Phùng Phong trên Unica. Những đánh giá trên hoàn toàn là ý kiến chủ quan của mình. Bạn thấy hữu ích với bản thân và giúp ích được trong việc nuôi dạy con thì hãy mua khóa học đó cho con nhé. Nếu không hãy xem như để tham khảo.

Còn nếu người đang đọc bài viết này là các con, thì các con ơi hãy biết rằng cái sự nghiệp Học làm cha mẹ nó thực sự rất là gian nan. Nên các con hãy cố gắng học tập thật giỏi để cho cha mẹ vui lòng nha. Nếu thấy khóa học thực sự cần thiết thì hãy xin tiền bố mẹ để mua nhé.

Chi tiết khóa học các con xem tại đây nha:

khóa học trẻ biếng ăn

Chúc các con học giỏi, chăm ngoan!

Mách bạn điều hay

Nếu bạn quan tâm đến việc nuôi dạy con cái thì đừng bỏ qua việc: Dạy con tư duy. Vì phát triển tư duy cho trẻ là điều vô cùng quan trọng trong thời đại ngày nay. Con có kỹ năng tư duy sẽ giúp giải quyết vấn đề và phát triển não bộ hoàn thiện hơn.

Gợi ý dành cho bạn:

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Theo quan điểm của cá nhân mình thì không có một loại “sữa bột pha sẵn tốt nhất hiện nay” mà có

đọc ngay

Dạo gần đây có rất nhiều mẹ inbox hỏi mình về các loại sữa bầu tốt nhất hiện nay. Mình thực sự

đọc ngay

Con gái đã đến tuổi đi học. Mình lại có muôn vàn những nổi lo mới. Trong đó có một vấn đề

đọc ngay

Đã gần 5 năm kể từ lần đầu tiên chuyển phôi. Nay con gái đã gần 4 tuổi rùi, giờ mình lại

đọc ngay

Trong bài viết trước mình đã chia sẻ quan điểm về việc tập Yoga cho nam và những lợi ích của nó

đọc ngay

Hôm nọ vừa mua khoá học tập yoga tại nhà của Nguyễn Hiếu. Về nhà tập được mấy hôm thì anh chồng

đọc ngay
Bí kíp

Chia sẻ Miễn phí

Cách nuôi dạy con trưởng thành mọi mặt của bà mẹ thông thái

ankara escort
bahis10bets.com betvole1.com casinomaxi-giris.com interbahis-giris1.com klasbahis1.com mobilbahisguncelgiris1.com piabetgiris1.com tipobettgiris.com tumbetgiris1.com betboro 1xbet giriş
antalya bayan escort
Free Porn
Free Porn
Ev depolama Ucuz nakliyat teensexonline.com
>