Khóa học thai giáo Online Giúp con phát triển trí tuệ và cảm xúc từ trong bụng mẹ

chia sẻ bởi Ngọc Hiệp

Bầu Pi lần đầu mình cũng từng nghe nói đến thai giáo nhưng không có điều kiện tìm hiểu. Nên giờ cảm thấy hơi bị thiệt thòi cho con. Do đó, đợt tới đây mình có dự định sẽ bầu bé thứ 2. Đó là lí do mình tìm hiểu các khóa học thai giáo. Với mong muốn bé sẽ được phát triển toàn diện ngay từ trong bụng mẹ.

Hiện tại khi mình đang viết bài viết này là lúc dịch Covid 19 đang hoành hành khắp thế giới. Và Việt Nam đang đối diện với nhiều khó khăn. Hà Nội vẫn chỉ thị 16, giãn cách xã hội. Do đó, mình cũng muốn tranh thủ thời gian này tìm hiểu thêm kiến thức. Và vì thế mình cũng chỉ tìm các khóa học thai giáo online cho tiện việc học tại nhà.

Khóa học thai giáo online

Các kiến thức và tầm quan trọng của thai giáo, nếu bạn chưa hiểu hết về nó có thể tham khảo bài viết: Thai giáo là gì?

Còn trong bài viết này mình chỉ tập trung cho việc tìm hiểu và đánh giá khóa học thai giáo uy tín nhất hiện nay mà thôi.

Cũng chia sẻ quan điểm và hỏi qua nhiều chị em đồng nghiệp thì được biết một khóa học thai giáo online đang được nhiều phụ nữ theo học đó là Thai giáo – Phát triển trí tuệ & cảm xúc cho con trong bụng mẹ của tiến sĩ Phạm Thị Thúy.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về chương trình thai giáo này nhé.

lớp học thai giáo

Đánh giá khóa học thai giáo trên Unica

Không biết các bạn đã biết đến Unica hay chưa. Mình thì thấy nó quá quen thuộc rồi. Bởi mình từng mua vài khóa học trên đó và cũng từng review các khóa học Unica cho chị em.

Giới thiệu qua về Unica

Trước khi đi vào đánh giá khóa học thai giáo thì bạn cần biết nơi bán nó có uy tín hay không? Vậy Unica là gì? Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên. Hiểu đơn giản, Unica cũng là một trang web thương mại điện tử giống như Shopee vậy. Chỉ khác là Unica chỉ chuyên bán các khóa học online còn Shopee thì bán không giới hạn mặt hàng.

Việc mua sắm các khóa học online trên Unica cũng rất uy tín. Bạn không sợ bị lừa bởi có thể nhận hàng rồi mới trả tiền. Có đội ngũ hỗ trợ 24/7, thắc mắc hay khó khăn gì đều được giải quyết nhanh gọn.

Bạn mua khóa học trên Unica, họ sẽ gửi cho bạn tài khoản đăng nhập gồm tên và mật khẩu để truy cập vào trang Unica và học bài online. Đơn giản vậy thôi.

Có thể bạn quan tâm: Mã giảm giá Unica

Chất lượng các khóa học trên Unica như thế nào?

Không ai dám khẳng định, bản thân mình cũng vậy. Mình nghĩ rằng các khóa học trên Unica không phải khóa nào cũng chất lượng. Bởi các khóa học do các chuyên gia khác nhau. Và chất lượng cũng khác nhau. Tất nhiên cũng sẽ có những khóa học không hề chất lượng. Hoặc có thể chất lượng với người này nhưng lại không hữu ích với người khác. Tùy vào từng người học và cảm nhận nữa.

Vì thế trước khi quyết định mua hay tìm hiểu thật kĩ những đánh giá review khóa học đó thật kĩ nhé.

khóa học thai giáo

Đánh giá khóa học Thai giáo – Phát triển trí tuệ & cảm xúc cho con trong bụng mẹ

Trên Unica hiện có tới 6 khóa học liên quan đến thai giáo. Chất lượng chắc chắn là sẽ có sự khác biệt rồi. Tuy nhiên ở bài viết này mình chỉ review khóa học thai giáo online đang được nhiều người xung quanh mình tin tưởng.

Đó là khóa học thai giáo của tiến sĩ Phạm Thị Thúy.

Giới thiệu về khóa học

Khóa học thai giáo online 100%. Các bạn sẽ được cung cấp 1 tài khoản trên Unica và đăng nhập vào học trực tiếp từ các video trên hệ thống của Unica.

Thông tin khóa học như sau:

 • Hình thức học: Online qua video
 • Thời lượng video bài học: 3 giờ 38 phút
 • Giáo trình gồm: 18 bài giảng
 • Sở hữu khóa học: Trọn đời
 • Được cấp chứng nhận hoàn thành

Bạn có thể xem qua 1 đoạn giới thiệu ngắn về khóa học:

Nếu bạn lười đọc tiếp thì có thể vào xem chi tiết khóa học luôn tại đây nha:

khóa học trẻ biếng ăn

Bạn sẽ học được gì sau khóa học thai giáo Online này?

Bạn có công nhận với mình rằng sau khi tốt nghiệp bất cứ một khóa học nào thì bạn cũng cần phải đạt được một kết quả gì đó đúng không? Như vậy mới xứng đáng với số tiền mình bỏ ra mua khóa học chứ.

Vậy khóa học thai giáo onine này có tác dụng:

 • Các mẹ bầu thường rất hay nổi nóng, stress. Mà mỗi lần như vậy mẹ có biết sẽ ảnh hưởng đến con lắm không? Và sau khi hoàn thành khóa học này, con yêu trong bụng sẽ được thư giản và giảm thiểu bớt rủi ro khi mẹ bị stress.
 • Tính cách và phẩm chất tốt đẹp sẽ được định hình cho bé từ trong tiềm thức
 • Não bộ của bé sẽ được kích hoạt các chức năng thông qua các giác quan
 • Bổ sung thêm kiến thức giúp mẹ bầu chăm thai nhi tốt hơn
 • Gắn kết tình mẫu tử

Giảng viên của khóa học là ai?

Khóa học chất lượng hay không thì hãy xem người đứng sau nó có kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực đó không.

Giảng viên của chương trình thai giáo online này chính là Tiến sĩ Phạm Thị Thúy.

Dưới đây là lí lịch trích ngang của Cô:

khóa học thai giáo phát triển trí tuệ và cảm xúc cho con

Đánh giá nội dung khóa học thai giáo

Trước khi quyết định có nên mua khóa học hay không bạn cần tìm hiểu xem nội dung khóa học đó có những gì? Đó có phải những điều bạn cần biết hay không?

Dưới đây là nội dung khóa học thai giáo Online trên Unica

Nội dung chương trình thai giáo

Ý kiến của mình

Mình thấy nội dung lớp học thai giáo online này có vẻ rất chi tiết. Từ việc tìm hiểu thai giáo là như thế nào cho đến các bài thực hành thai giáo cho từng tháng bầu. Khóa học thai giáo theo mô típ vừa học lý thuyết vừa có bài tập thực hành để đạt hiệu quả cao nhất.

Nội dung như vậy cũng cho là khá ổn. Quan trọng là người truyền đạt như thế nào nữa thôi.

Review khóa học thai giáo online qua video học thử miễn phí

Trên Unica có một cái hay là mỗi khóa học đều được học thử 1 đoạn để học viên có thể xem trước một phần nào đó. Từ đoạn học thử có thể sẽ cảm nhận được khóa học và người giảng viên đó có khả năng truyền cảm hứng và nội dung có chất lượng không.

Để học thử bạn kích vào “Học thử miễn phí” phía dưới để vào trang Unica và tìm đến phần nội dung khóa học và kích vào phần được học thử.

học thử miễn phí

Đánh giá khóa học thai giáo online từ học viên

Cũng như trên Shopee, sau khi mua hàng người mua có thể đánh giá sản phẩm một cách khách quan nhất. Trên Unica cũng vậy, những người đã từng mua khóa học sẽ để lại những nhận xét sau khi học xong.

Hãy cùng xem các mẹ nói gì sau khi học xong khóa học thai giáo của tiến sĩ Phạm Thị Thúy nhé.

đánh giá khóa học thai giáo online

Nói chung là cũng có người khen có người chê. Mình nghĩ không gì là hoàn hảo cả. Mình chỉ xem đánh giá để tham khảo chứ thực sự đây cũng không phải là yếu tố quyết định hoàn toàn đến việc có nên mua khóa học thai giáo online này không.

Có nên mua khóa học thai giáo online không?

Với mình điều quan trọng là tính phù hợp. Mình chỉ mua khi thấy mình cần nó và nó phù hợp, đáp ứng được những vấn đề mình đang gặp phải. Chứ bản thân mình không phải người thích fomo (mua theo số đông).

Mình cũng có một số lời khuyên thật lòng cho các bạn nếu bạn nào đang có ý định muốn mua chương trình học thai giáo online này:

 • Hãy xác định xem bản thân có đang cần học thai giáo hay không?
 • Nếu bạn sắp bầu hoặc đang bầu. Muốn con yêu phát triển toàn diện ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Vậy hãy tham khảo khóa học.
 • Đọc thật kĩ bài viết từ đầu đến đuôi xem khóa học liệu có phù hợp với bạn không?
 • Xác định mua khóa học thì cần kiên trì học và thực hành đầy đủ thường xuyên.
 • Với những mẹ lười hoặc quá bận rộn kiếm cơm thì sẽ không có thời gian rãnh rỗi để nghiên cứu thai giáo đâu. Những bạn nằm trong trường hợp này thì hãy cân nhắc kĩ nhé. Không mua về học được 1-2 hôm rùi vứt xó thì phí tiền lắm luôn.

Khóa dạy thai giáo online bao nhiêu tiền?

Có lẽ chi phí cũng là rào cản lớn khiến nhiều mẹ bầu không dám xuống tiền mua. Khóa học này có giá gốc 700K.

Nhưng hiện tại khi mình đang viết bài viết này thì giá đang giảm còn 499K thôi.

Bạn thử vào xem có khi vẫn đang còn khuyến mại đó. Thực tế thì Unica cũng thường xuyên khuyến mại ý mà. Bạn thử vào xem khóa học chi tiết xem giờ giá bao nhiêu nhé.

khóa học trẻ biếng ăn

Mình không bàn luận về vấn đề giá khóa học thai giáo online đắt hay rẻ. Vì mình chỉ quan trọng chất lượng của nó mà thôi. Nếu nó thực sự hữu ích và có giá trị cho mình thì số tiền đó rất xứng đáng. Nhưng khóa học không mang lại kết quả gì thì 1 xu mình cũng thấy đáng tiếc.

Thế nên mình nói lại thêm lần nữa là bạn hãy cân nhắc thật kĩ trước khi mua khóa học nhé. Sự nghiệp học hành của mỗi người khác nhau. Bạn phải hạ quyết tâm và kiên trì theo đuổi thì hãy mua nha.

hoc-thai-giao

Kết luận

Chúc các mẹ có 1 thai kì khỏe mạnh. Và những mẹ đang có ý định mang bầu và tìm hiểu về thai giáo như mình thì sẽ có một kì học thật hiệu quả nhé.

Ah có thể mình sẽ mua khóa học này hoặc không mua vì mình vẫn lăn tăn không biết bản thân có đủ kiên trì để tập luyện hằng ngày hay không hihi. Nếu mua mình sẽ tranh thủ thời gian quay lại đây review thêm lần nữa về khóa học cho các bạn biết nha.

Với những bạn khác khi đã mua khóa học thì dù học xong thấy hay hoặc không ra gì thì cũng hãy để lại 1 cái bình luận giúp chị em có thêm thông tin tham khảo nha. Hoặc bạn nào có thêm câu hỏi gì liên quan đến vấn đề thai giáo cho bé thì cứ để lại câu hỏi phía dưới nha.

Gợi ý dành cho bạn:

Thai giáo là gì? Tìm hiểu và thực hiện thai giáo đúng cách giúp con phát triển tốt, mẹ giảm stress

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Theo quan điểm của cá nhân mình thì không có một loại “sữa bột pha sẵn tốt nhất hiện nay” mà có

đọc ngay

Dạo gần đây có rất nhiều mẹ inbox hỏi mình về các loại sữa bầu tốt nhất hiện nay. Mình thực sự

đọc ngay

Con gái đã đến tuổi đi học. Mình lại có muôn vàn những nổi lo mới. Trong đó có một vấn đề

đọc ngay

Đã gần 5 năm kể từ lần đầu tiên chuyển phôi. Nay con gái đã gần 4 tuổi rùi, giờ mình lại

đọc ngay

Trong bài viết trước mình đã chia sẻ quan điểm về việc tập Yoga cho nam và những lợi ích của nó

đọc ngay

Hôm nọ vừa mua khoá học tập yoga tại nhà của Nguyễn Hiếu. Về nhà tập được mấy hôm thì anh chồng

đọc ngay
Bí kíp

Chia sẻ Miễn phí

Cách nuôi dạy con trưởng thành mọi mặt của bà mẹ thông thái

ankara escort
bahis10bets.com betvole1.com casinomaxi-giris.com interbahis-giris1.com klasbahis1.com mobilbahisguncelgiris1.com piabetgiris1.com tipobettgiris.com tumbetgiris1.com betboro 1xbet giriş
antalya bayan escort
Free Porn
Free Porn
Ev depolama Ucuz nakliyat teensexonline.com
>