Khóa học Soroban Online hiệu quả được hàng nghìn mẹ Việt mua cho con học thử

chia sẻ bởi Ngọc Hiệp

Nhiều mẹ hỏi mình rằng: học toán Soroban có tốt không?  Và mình đã chia sẻ quan điểm của cá nhân mình trong bài viết: Có nên cho trẻ học toán Soroban? Nếu mẹ nào vẫn còn thắc mắc thì nên đọc lại bài viết đó nhé.

Còn trong phạm vi bài viết này mình sẽ chỉ tập trung giúp các bạn tìm ra được khóa học Soroban Online uy tín nhất hiện nay. Để bạn có thể mua cho con tự Học toán Soroban tại nhà mà không cần phải đến trung tâm đỡ tốn tiền mà vẫn hiệu quả nhé.

Khóa học Soroban online Unica

Vì sao nên mua khóa học Soroban Online cho bé

Một số lý do dưới đây có thể khiến bạn thấy được sự hữu ích khi sở hữu 1 khóa học Soroban Online

Dịch covid giãn cách xã hội nên học online trở nên phổ biến hơn

Tại thời điểm mình viết bài viết này cũng là lúc Hà Nội đang giãn cách xã hội. Lần thứ 4 Covid 19 trở lại khiến cả nước cùng tham gia chống dịch. Ngồi nhà lại có thời gian làm việc mình thích. Và viết blog chia sẻ kinh nghiệm cho chị em phụ nữ là một trong những điều mình muốn làm hàng ngày.

Chính trong khoảng thời gian này các mẹ ở nhà mới có thời gian dạy con học phải không. Vậy mua một khóa học toán Soroban để con học tại nhà là điều nên làm.

Tiện lợi học mọi lúc, mọi nơi, học đi học lại nhiều lần

Học online bạn có thể cho con học bất cứ khi nào và ở đâu? Học tại nhà hay học cùng nhóm bạn… Đây là khóa học được giảng viên ghi lại bài giảng bằng video rất dễ hiểu và bài bản nên con có thể học ở mọi lúc mọi nơi. Thậm chí học đi học lại nhiều lần đến khi nào hiểu bài thì thôi

Khóa học Soroban online mua 1 lần học trọn đời

Các khóa học Soroban trực tuyến sẽ không giới hạn thời gian sử dụng. Nên bạn chỉ cần mua một lần và học trọn đời. Nhà bạn nào có 2-3 con thì khi mua cho bạn đầu học xong sẽ để lại cho các em học tiếp. Hoặc có thể cho anh chị em con chú con bác đều học được mà không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào.

Giá khóa học toán soroban Online rẻ hơn gấp nhiều lần so với học tại Trung Tâm

Điều này thì chắc ai cũng biết. Học tại trung tâm phải thuê giảng viên, cơ sở vật chất và nhiều những khoản chi phí khác nên giá chắc chắn phải đắt hơn nhiều lần so với các khóa học online.

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc

Không phải tỉnh thành nào cũng có trung tâm dạy toán Soroban cho bé. Vậy với những nơi đó bạn chỉ có thể cho con học toán Soroban Online mà thôi. Đó là lý do khóa học Soroban Online ra đời giúp các bé ở vùng nông thôn, hay vùng sâu vùng xa đều có thể tiếp cận phương pháp học toán tư duy Soroban hiệu quả nhất.

Học soroban online

Gợi ý khóa học toán Soroban Online tốt nhất hiện nay

Đi vào chủ đề chính của bài viết hôm nay. Mình sẽ gợi ý cho các bạn một khóa học toán Soroban Online đang được nhiều mẹ tin tưởng và mua cho con học.

Vì sao mình mách các bạn nên mua khóa học này

Bởi đây là khóa học mà chị dâu mình đã mua nó cho con trai của chị ấy học. Kết quả là: cu cậu học xong thì tính nhẩm nhanh như cắt. Đến nỗi nếu lúc trước không hề biết đến phương pháp học toán Soroban thì mình còn tưởng nó là thần đồng cơ đấy.

Thực sự học xong khóa này, các bé sẽ không còn bị môn toán ám ảnh nữa mà sẽ thực sự yêu thích môn toán hơn nhiều. Đây cũng là tiền đề tốt cho các cấp học cao hơn.

Các bạn có thể xem chi tiết khóa học tại đây:

khóa học trẻ biếng ăn

Hoặc xem tiếp phần đánh giá khóa học Soroban Online dưới đây của mình trước khi quyết định có nên mua nó hay không nhé.

Soroban online

Giới thiệu khóa học Soroban Online

Khóa học này có tên là: Toán Soroban – tính siêu tốc cộng, trừ, nhân, chia cho bé từ 4-12 tuổi.

Đây là khóa học được ghi lại bằng video. Giảng viên sẽ ghi lại bài giảng của mình theo từng phần, từng bài chi tiết. Mỗi bài là 1 video giải quyết vấn đề của bài đó. Nên việc học cực kì dễ dàng.

 • Tổng thời lượng khóa học: 6 giờ 40 phút
 • Giáo trình: 46 bài giảng
 • Sở hữu khóa học trọn đời
 • Cấp chứng nhận hoàn thành

Xem phần giới thiệu tổng quản về khóa học

Giảng viên của khóa học là ai?

Giảng viên của khóa học này là một cô giáo nhìn rất trẻ, nhưng tuổi đời có vẻ không trẻ.

Trần Thúy Vinh – Founder (Người sáng lập) hệ thống trung tâm Toán Soroban Tư Duy Việt.

Kinh nghiệm:

6 năm giảng dạy trong lĩnh vực đào tạo Toán Soroban và Phát triển trí não

5 năm đào tạo cho hệ thống Trung tâm Toán Soroban Tư Duy Việt.

Với lí lịch trên thì mình thấy cô giáo Thúy Vinh này cũng có khá nhiều kinh nghiệm giảng dạy môn toán Soroban. Vậy thì những gì cô ấy chia sẻ trong video của khóa học chắc chắn sẽ hữu ích và giúp được cho con yêu.

Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về khóa học toán Soroban Online này cần tìm hiểu thêm về nội dung khóa học.

Đánh giá khóa học Soroban Online qua nội dung khóa học

Toàn bộ nội dung khóa học đã được liệt kê rõ ràng và rất chi tiết dưới đây. Bạn có thể tham khảo:

nội dung khóa học soroban online

Bạn thấy không? Nội dung khóa học rất là chi tiết và khoa học. Từ việc tìm hiểu về bàn tính Soroban cho đến việc hướng dẫn cách thực hiện phép cộng, trừ, nhân, chia trên bàn tính. Nếu đúng như nội dung này thì chắc chắn bé nhà bạn sẽ học được cách tính nhẩm siêu nhanh nhờ phương pháp Soroban.

Nhưng mà trước khi quyết định có nên mua khóa học online Soroban hay không bạn cần xem thêm một số yếu tố khác nữa.

Đánh giá của khách hàng đã từng mua khóa học

Khóa học bán online nên việc sau khi khách hàng mua khóa học sẽ quay lại đánh giá khóa học xem có hiệu quả hay không? Vậy bạn cũng có thể dựa vào yếu tố đánh giá từ khách hàng này để xem khóa học có thực sự tốt không?

Đánh giá khóa học toán Soroban online

Theo như hình trên thì các đánh giá chủ yếu là tốt (chiếm 81%). Và tất nhiên sẽ không thể thiếu những đánh giá tiêu cực. Điều này cũng dễ hiểu thôi. Bởi không phải ai cũng có thể học và áp dụng tốt những gì cô giáo giảng. Bởi thế mà trong một lớp học: Cùng 1 cô giáo, cùng 1 bài giảng nhưng lại có bạn hiểu bài và có bạn không hiểu bài.

Mình thấy, nếu chỉ số đánh giá tốt chiếm tới 81% là cũng quá ổn cho một khóa học Online rồi. Còn chất lượng thực sự của nó vẫn phụ thuộc vào phần lớn thái độ và tinh thần của người học. Nếu học hành nghiêm túc chắc chắn sẽ thành công.

Nên học thử khóa học trước khi mua

Sẽ có 1 đoạn video thuộc 1 trong số các bài giảng mà bạn có thể kích vào để học thử xem sao. Xem cách cô giáo giảng bài và truyền cảm hứng có tốt hay không?

Hãy kích vào nút “Học thử miễn phí” phía dưới để vào trang Unica và tìm đến phần nội dung. Chỗ nào có chữ “Học thử” thì kích vào đó để học thử xem sao nhé.

học thử miễn phí

Cách mua khóa học Soroban Online

Đây là khóa học online được bán trên trang web unica.vn

Về Unica

Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên. Có nghĩa là: cô giáo Trần Thúy Vinh sẽ ghi lại bài giảng của mình dưới dạng video sau đó gửi cho Unica. Và chúng ta sẽ mua khóa học thông qua việc đặt mua online khóa học trên trang web của Unica. Và khi mua khóa học trên Unica bạn sẽ có được những lợi ích sau:

 • Có thể đặt mua khóa học online đơn giản, tiện lợi, không sợ bị lừa.

Vì Unica rất uy tín, cũng giống như Shopee vậy. Bạn có thể đặt mua online và có người giao hàng tận nơi. Ship code tận nhà, nhận tài khoản học xong mới trả tiền cũng có nha.

 • Học mọi lúc mọi nơi
 • Mua 1 lần học trọn đời
 • Chi phí cực kì hợp lý
 • Tính ứng dụng cao
 • Tương tác với giảng viên Trần Thúy Vinh nếu chưa hiểu bài
 • Hỗ trợ 24/7

Hướng dẫn cách mua khóa học Soroban Online trên Unica

Các bước:

1. Kích vào nút “Xem khóa học ” phía dưới

khóa học trẻ biếng ăn

2. Chọn đăng ký học

3. Nhập thông tin của bạn. Kích vào “Tiếp theo”

4. Chọn phương thức thanh toán mà bạn muốn: thanh toán online, chuyển khoản hoặc thanh toán tại nhà…

5. Hoàn tất

Rất đơn giản phải không? Xong xuôi sẽ có nhân viên bên Unica gọi điện check đơn hàng với bạn.

Có nên mua khóa học Soroban Online trên Unica không?

Chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn phân vân vấn đề này. Bản thân mình cũng sẽ rất cân nhắc khi quyết định xuống tiền chi cho bất cứ 1 khoản nào. Mình sẽ không khuyên các bạn nên mua khóa học này. Bởi khóa học có thể phù hợp với người này nhưng lại không phù hợp với người khác.

cách sử dụng bàn tính soroban

Mình chỉ có 1 số góp ý với các bạn như sau:

Sự phân vân của bạn sẽ nằm ở 2 lý do chính như sau:

Bạn lo lắng khóa học Soroban Online không chất lượng?

Lo như vậy rất là đúng. Bởi nếu khi đã mất tiền mua khóa học mà về học không hiệu quả thì dù ít hay nhiều vẫn thấy thật uổng phí. Tuy nhiên, bạn hãy thực sự tỉnh táo để xem lại từ đầu bài viết khi mình review khóa học toán Soroban Online này. Và đưa ra một đánh giá khách quan nhất của bạn.

Và điều quan trọng nữa là con yêu của bạn có đang thực sự rất cần thiết học toán Soroban hay không? Nếu cần hãy xác định tâm lý sẽ cùng con học để con có thêm tinh thần. Vì học online không như offline. Bạn phải kiên trì cùng con học hỏi. Một lần xem không hiểu thì xem đi xem lại và tương tác với giảng viên để được hỗ trợ thêm.

Nếu bạn coi đây là vấn đề nghiêm túc thì khóa học chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả không nhiều thì ít. Còn nếu bạn nghĩ mua thử xem sao và cho con học 1 cách hời hời, không kìm cặp, không cùng con học thì có lẽ việc khóa học không hiệu quả là điều hiển nhiên.

Bạn lo mua khóa học online Soroban bị lừa

Như mình đã nói ở trên việc đặt mua khóa học online trên Unica rất uy tín. Nếu bạn sợ bị lừa thì có thể sử dụng hình thức thanh toán tại nhà cho an tâm nha.

Kết luận

Trên đây mình vừa có những chia sẻ nho nhỏ về việc mua khóa học toán Soroban Online trên Unica. Nếu thấy hữu ích và cần thiết bạn hãy mua cho con học ngay nhé.

Có thể bạn quan tâm:

 

Gợi ý dành cho bạn:

Khóa học thai giáo Online Giúp con phát triển trí tuệ và cảm xúc từ trong bụng mẹ

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Theo quan điểm của cá nhân mình thì không có một loại “sữa bột pha sẵn tốt nhất hiện nay” mà có

đọc ngay

Dạo gần đây có rất nhiều mẹ inbox hỏi mình về các loại sữa bầu tốt nhất hiện nay. Mình thực sự

đọc ngay

Con gái đã đến tuổi đi học. Mình lại có muôn vàn những nổi lo mới. Trong đó có một vấn đề

đọc ngay

Đã gần 5 năm kể từ lần đầu tiên chuyển phôi. Nay con gái đã gần 4 tuổi rùi, giờ mình lại

đọc ngay

Trong bài viết trước mình đã chia sẻ quan điểm về việc tập Yoga cho nam và những lợi ích của nó

đọc ngay

Hôm nọ vừa mua khoá học tập yoga tại nhà của Nguyễn Hiếu. Về nhà tập được mấy hôm thì anh chồng

đọc ngay
Bí kíp

Chia sẻ Miễn phí

Cách nuôi dạy con trưởng thành mọi mặt của bà mẹ thông thái

ankara escort
bahis10bets.com betvole1.com casinomaxi-giris.com interbahis-giris1.com klasbahis1.com mobilbahisguncelgiris1.com piabetgiris1.com tipobettgiris.com tumbetgiris1.com betboro 1xbet giriş
antalya bayan escort
Free Porn
Free Porn
Ev depolama Ucuz nakliyat teensexonline.com
>