Chia sẻ Miễn Phí Tài liệu học toán Soroban PDF kèm bài tập cực kì dễ hiểu, chi tiết

chia sẻ bởi Ngọc Hiệp

Nếu bạn đang dạy con Học toán Soroban tại nhà, thì Tài liệu học toán Soroban PDF mình chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn.

Số tài liệu này mình tìm kiếm được ở trên mạng nên tổng hợp lại up lên drive để cho mẹ nào cần thì tải về, tiện cho việc dạy con học ở nhà.

Chia sẻ miễn phí Tài liệu học toán Soroban pdf

Bạn kích vào chữ : Tải tài liệu phía dưới để tải tài liệu hướng dẫn sử dụng bàn tính Soroban cũng như các dạng bài tập cơ bản để dạy cho con nhé.

Tải tài liệu

tài liệu hướng dẫn sử dụng bàn tính soroban

Tài liệu miễn phí trên mạng thực sự không nhiều. Nó chỉ dừng lại ở mức cơ bản nhất. Do đó, nếu chuyên sâu hơn mẹ nên mua cho con sách học Soroban để có thêm tài liệu phục vụ cho việc học được tốt hơn.

Bạn có thể mua giáo trình toán Soroban trên Shopee cho tiện, giá cũng không đắt, có hơn 50k 1 cuốn thôi.

shopee

Mách mẹ thêm một số cách học Soroban tại nhà hiệu quả

Ngoài việc cho con học theo tài liệu học toán Soroban pdf thì bạn có thể áp dụng thêm một số cách sau đây:

Mua thêm 1 khóa học Soroban online

Nếu chỉ học theo tài liệu hướng dẫn sử dụng bàn tính Soroban thôi thì mình nghĩ vẫn chưa đủ. Cần có sự bài bản và giảng dạy chi tiết hơn. Mặt khác sử dụng tài liệu phải mất công mẹ đọc hiểu cũng khá mất thời gian. Nếu có người giảng cho thì sẽ dễ hiểu bài hơn.

Chỉ khoảng 400-500k thôi. Có bài giảng đầy đủ và giảng viên dạy rất chi tiết, dễ hiểu. Mẹ có thể đầu tư cho con.

khóa học trẻ biếng ăn

Trước chị dâu mình cũng mua khóa học này cho cu cháu chuẩn bị lên lớp 1 học. Và giờ nó tính nhẩm theo phương pháp Soroban nhanh nhứ chớp. Kết quả lại chính xác nữa chứ. Ai không biết về phương pháp học toán Soroban này có khi lại tưởng nó là thần đồng ấy chứ. Nhưng thực ra thì không có gì là cao siêu cả khi mình đã biết tới nó.

Học trên Youtube

Tài liệu học toán Soroban cũng cần thiết cho con nhưng nó vẫn chưa đủ trực quan. Nếu bạn không muốn mua khóa học mất tiền thì có thể chịu khó tìm kiếm những video hướng dẫn học toán Soroban trên Youtube.

Bạn chỉ cần lên mạng và tìm kiếm với từ khóa: hướng dẫn học toán Soroban. Thì đảm bảo sẽ có rất nhiều video chia sẻ cách học.

Tuy nhiên, học trên Youtube sẽ không có bài bản và nhiều người dạy nên cũng hơi khó để tổng hợp kiến thức.

Nhưng dù sao, cách học theo tài liệu học toán Soroban pdf, hay học trên Youtube hoặc mua khóa học toán Soroban online cũng đều tiết kiệm được chi phí đáng kể so với việc cho con đi học ở trung tâm và nó cũng phù hợp với tình hình hiện nay.

Vì sao tìm kiếm tài liệu học toán Soroban Online lại khó khăn?

Mình nghĩ chắc cũng nhiều bạn có câu hỏi như mình. Bởi mình mất cả ngày trời tìm kiếm khắp các ngõ ngách trên Internet nhưng cũng chỉ tìm được một chút xíu tài liệu bài tập toán Soroban như trên mình đã chia sẻ.

Vậy vì sao tìm kiếm tài liệu học toán Soroban pdf miễn phí trên mạng lại khó khăn như vậy?

Soroban là một phương pháp học toán tư duy mới

Để phát triển tư duy cho bé hiện nay có rất nhiều phương pháp nhưng chương trình toán tư duy Soroban chỉ mới nổi tiếng cách đây không lâu. Chính vì thế số lượng giáo viên, chuyên gia biết về phương pháp này chưa nhiều nên ít người chia sẻ tài liệu.

Không có cái gì là Miễn phí 

Đối với những người viết sách thì bản thân họ cũng phải lo cơm áo gạo tiền. Vậy họ viết ra tài liệu học toán Soroban bằng kinh nghiệm, tâm huyết của họ thì họ cũng phải nhận được những gì xứng đáng. Họ cần phải bán sách để lấy tiền lo cho cuộc sống của họ.

Và việc những tài liệu học toán Soroban pdf được chia sẻ miễn phí trên mạng chỉ ở mức cơ bản thôi. Còn bạn muốn chuyên sâu và chi tiết hơn cần phải mua giáo trình học toán Soroban hoặc mua Khóa học Soroban online.

Với khoản chi phí có thể chấp nhận được thì một khóa học 500k giúp con học toán tư duy theo phương pháp Soroban cũng đáng để mẹ đầu tư lắm.

Vì học trên tài liệu sẽ khó hơn là xem video có người trực tiếp giảng dạy bài bản.

Bạn có thể tham khảo khóa học và cân nhắc xem có nên mua không nhé.

khóa học trẻ biếng ăn

tài liệu học toán soroban

Lời khuyên của mình

Bạn nên tải tài liệu học toán Soroban pdf mình chia sẻ ở trên về để tham khảo trước xem cái phương pháp toán Soroban này nó nằm nghiêng nằm ngửa thế nào. Và sau khi đọc tài liệu nếu cảm thấy nó hay và bổ ích cho sự phát triển của con thì hãy nghĩ tới việc đầu tư mua sách hoặc mua khóa học thậm chí cho con theo học tại Trung tâm dạy toán Soroban.

Bất cứ 1 khoản đầu tư nào cho sự phát triển của con, dù ít hay nhiều tiền cũng không hề vô nghĩa. Nhưng nó phải đúng và trúng. Nó phải mang lại lợi ích thực sự cho sự phát triển nuôi dạy con mình. Như vậy bạn mới nên đầu tư nha.

Mẹ hãy luôn sáng suốt trong việc nuôi dạy con cái, để con có được sự phát triển toàn diện nhất. Đó là niềm vui và hạnh phúc của bất kì bà mẹ nào trên thế giới này.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc học toán Soroban có tốt không thì nên tham khảo bài viết: Có nên cho trẻ học toán Soroban

Gợi ý dành cho bạn:

Bí quyết học Soroban Online tại nhà Hiệu quả cho con không phải mẹ nào cũng biết

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

U là trời nay đã là 30/5 rùi các mẹ ơi, mà mình vẫn chưa chọn được quà 1.6 cho con gái

đọc ngay

Bạn có biết, tinh trùng khỏe không chỉ giúp bản lĩnh đàn ông được tăng lên mà còn giúp tăng khả năng

đọc ngay

Lần đầu làm mẹ, mình không nghĩ nhiều, cứ để tự nhiên và không hề có chút chuẩn bị bất cứ điều

đọc ngay

Hôm nay đã là ngày 3/1/2023, ngày đầu tiên đi làm của năm mới. Có lẽ vẫn có nhiều người ngồi đây

đọc ngay

Mình thực sự không có chút kinh nghiệm j trong việc dạy trẻ tự kỷ tại nhà. Vì may mắn con mình

đọc ngay

Lần trước mình có chia sẻ những nguyên nhân trẻ bị tự kỷ để giúp các mẹ phòng tránh ngay từ khi

đọc ngay
Bí kíp

Chia sẻ Miễn phí

Cách nuôi dạy con trưởng thành mọi mặt của bà mẹ thông thái

>