KHÓA HỌC ONLINE DẠY TRẺ TỰ KỶ TẠI NHÀ DÀNH CHO CHA MẸ

Khóa học này có thể thay đổi hoàn toàn cuộc đời con của bạn!.

Khóa học là kinh nghiệm thực tế của mẹ Chu Thị Thanh Hương đã đồng hành cùng con bị tự kỷ suốt nhiều năm đã được chị đúc kết lại và chia sẻ nhằm giúp đỡ những cha mẹ cùng cảnh ngộ đang có con bị tự kỷ.

Đừng chỉ phó mặc con cho trung tâm, giáo viên dạy trẻ tự kỷ bởi không ai đủ hiểu, gần gũi, và yêu thương con vô điều kiện như chính cha mẹ của chúng.

HÀNH TRÌNH DẠY CON TỰ KỶ PHỤC HỒI CỦA TÔI


Năm 2009, tôi từ Nga trở về Việt nam và cho con đi khám ở khoa tâm bệnh của Bệnh viên Nhi trung ương. Qua mấy lần khám và có kết luận là con tôi tăng động, giảm chú ý kèm theo chứng tự kỷ Asperger. Nhờ có bác sỹ tâm lý Nhi đã tặng sách cho tôi và khuyên tôi nên học để dạy con. Tôi đã đọc, nghiên cứu và áp dụng nó. Sau đó chị Duyên Phạm đã tư vấn và khuyên tôi hãy mua 1 cây piano để dung âm nhạc trị liệu cho con. 

Hơn 1 năm áp dụng, cháu đã đi học tiểu học cùng những đứa trẻ bình thường, mặc dù nhiều lúc con vẫn về kể với mẹ là bị các bạn gọi là đồ tự kỷ. Tôi vẫn luôn dạy dỗ, cổ vũ và đồng hành cùng với con. Hiện tai con tôi như những đứa trẻ bình thường, từ 8 tuổi cháu đã tự đi học bằng xe đạp và hiện nay mỗi tuần 1 buổi cháu tự bắt xe bus 2 chuyến để đi học đàn Piano và còn biết đưa đón em đi cùng, dạy đàn Piano cho em nữa. 

Tôi đã có một thời gian làm ở SFORA SCHOOL là nơi dùng âm nhạc và kết hợp với nhiều phương pháp khác để trị liệu cho trẻ tự kỷ. Tôi mong muốn trao đi những kiến thức và trải nghiệm của mình đến với tất cả phụ huynh có con em mang chứng tự kỷ để con em của chúng ta không bị mất đi những cơ hội tuyệt vời trong đời mình chỉ vì thiếu đi những phương pháp công hiệu nhất.        

THÔNG TIN KHÓA HỌC

- Học online mọi lúc mọi nơi

- Giáo trình: 14 bài giảng

- Thời lượng: 1 giờ 32 phút

- Sở hữu khóa học trọn đời

399,000đ (giá gốc 600,000)

Thời gian ưu đãi còn 1 ngày

Giảng viên: CHU THỊ THANH HƯƠNG

chu thị thanh hương dạy con tự kỷ

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC DẠY TRẺ TỰ KỶ ONLINE TẠI NHÀ

  • Giúp con khắc phục được chứng tự kỷ và hòa nhập được với xã hội
  • Dễ dàng tiếp cận thân thiết và trở thành bạn để trẻ tâm sự
  • Được chia sẻ thực tế từ một người mẹ có con tự kỷ
  • Nắm được phương pháp Son-Rise với âm nhạc trị liệu hiệu quả rõ rệt
  • Gắn tình cảm yêu thương của các thành viên trong gia đình
  • Con hết tự kỷ, phát triển bình thường, mẹ hết stress, thêm yêu đời

NỘI DUNG KHÓA HỌC


khóa học dạy con tự kỷ

GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC VÀ HỌC THỬ


Ba mẹ hãy xem video giới thiệu về khóa học và video học thử xem có hữu ích hay không nhé

ĐÁNH GIÁ TỪ NHỮNG BA MẸ ĐÃ MUA KHÓA HỌC

đánh giá khóa học dạy con tự kỷ

“ĐỪNG BUÔNG TAY CON, DÙ KHÓ KHĂN GIAN KHỔ MẤY, HÃY LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG CON ĐỂ CON CÓ MỘT CUỘC SỐNG BÌNH THƯỜNG NHƯ NHỮNG ĐỨA TRẺ KHÁC”

day-tre-tu-ky

CHIẾN LƯỢC DẠY TRẺ TỰ KỶ HỒI PHỤC NGAY TẠI NHÀ

Phương pháp Son-Rise với âm nhạc trị liệu cùng các kỹ thuật đơn giản giúp trẻ tự kỷ phục hồi và phát triển bình thường. Thông qua khóa học dạy trẻ tự kỷ giúp cha mẹ có được những phương pháp dạy trẻ tốt hơn.

>